Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

Phái đẹp 17/04/2021 - 10:18

Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm việc với các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 1

Phạm Bảo Luận bị gọi tên trong một tin đồn giấu mặt. (Ảnh: BAZAAR)

Mới đây, Phạm Bảo Luận đã lên tiếng đính chính về thông tin nói trên. Cụ thể, anh chàng đã giao lưu với các fan thông qua mục Q&A trên Instagram. Trong đó, có một cư dân mạng đã đặt câu hỏi: “Hơi tế nhị nhưng anh có cảm thấy hụt hẫng về những scandal từ đâu rơi xuống dạo này không ạ?”.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 2

Stylist đình đám Sài thành phản hồi về tin đồn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáp lại, Phạm Bảo Luận cho biết: “Vì tới nay mới hay tin là có bài viết lạ lùng đó luôn, chưa kịp hụt hẫng luôn trời. Với lại lu bu công chuyện, quần quần áo áo, bận chạy công việc, rồi thời gian đâu mà hụt hẫng. Thời gian đi làm nail còn chưa có nữa nè.

Với lại, tại sao lại hụt hẫng trong khi những người yêu quý mình vẫn ở bên cạnh yêu thương, tin tưởng mình chứ. Các bạn thế hệ Gen Z bây giờ thông minh lắm em ơi. Thời buổi người chơi hệ Internet này không qua mắt được họ đâu. Nếu câu chuyện là thật người ta đã tìm ra được chủ nhân đã khoác lên người chiếc áo thị phi kia rồi. Ha ha!”.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 3

Sơn Tùng M-TP và stylist thân thiết được cho là hai nhân vật trong câu chuyện. (Ảnh: Instagram)

Trước đó, anh chàng bị nghi là nhân vật bán áo Gucci cũ cho một thương hiệu. Nguồn tin cho biết nhân vật chính là một stylist làm việc cùng nam ca sĩ hàng đầu showbiz Việt. Ngoài ra, anh chàng cũng rất thân thiết với các ngôi sao tầm cỡ khác.

Sự việc nảy sinh khi nam ca sĩ nọ nhận được hợp đồng quảng cáo cho một thương hiệu. Để phục vụ cho công việc, stylist này tư vấn cho nhãn hàng mua lại một chiếc áo Gucci của mình với giá hơn 130 triệu đồng.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 4

Phạm Bảo Luận là nhân vật tình nghi số một trong vụ việc. (Ảnh: Facebook)

Chuyện sẽ không thành vấn đề nếu như nhãn hàng không phát hiện chiếc áo Gucci này vốn đã được mặc nhiều lần và là hàng cũ. Số tiền 130 triệu đồng là giá của áo chính hãng còn nguyên tem mác.

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội , không ít người đã tranh thủ scandal để “cà khịa” Phạm Bảo Luận. Hiện tại, nhân vật chính đã lên tiếng thanh minh. Những người yêu quý anh chàng có thể yên tâm phần nào.

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz

Hot mom Cún Bông tố ngay một vụ đánh tráo túi Hermes khiến ai nghe qua cũng phải sốc.

Từ khi đường dây làm giả túi Hermes được phanh phui, lòng tin về một chiếc túi chính hãng của các tín đồ hàng hiệu càng mong manh hơn bao giờ hết. Thật giả giờ lẫn lộn, rất khó để kiểm chứng, mà ngay cả khi đã được kiểm chứng 100% là đồ thật thì vẫn có những pha "đổi trắng thay đen" trắng trợn trước mắt dư luận.

Mới đây Cún Bông - Vũ Hồng Phúc, một trong những hot mom Hà thành rất được chú ý với gần 250 ngàn người follow nhiều trên trang cá nhân, đã "tố" một vụ đổi trắng thay đen trắng trợn khiến tất cả những tín đồ hàng hiệu phải bất ngờ.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 5

Vốn nổi tiếng với thú chơi hàng hiệu với BST túi Hermes nhiều không đếm xuể, Cún Bông cũng có sự am hiểu nhất định về những thiết kế đến từ thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới này. Chỉ nhìn qua thôi, cô có thể phân biệt hàng Au - hàng Fake, và chắc chắn 100% những chiếc túi Hermes qua con mắt của cô đều là hàng Au.

Nhưng lần này, Cún Bông không "bóc trần" một chiếc túi Fake mà phanh phui một pha đánh tráo trắng trợn khiến ai đọc cũng sốc.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 6

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 7

Một vụ tráo túi Au - Fake trắng trợn

Cụ thể chia sẻ của cô:

" Cún là người chơi Hermes lâu năm, trong giới thì ai cũng quen mặt. Hermes bị làm giả nhiều nhất trên thị trường và giả tinh vi đến mức nhiều khi những người sành sỏi vẫn bị lừa. Liên tục có rất nhiều phốt về hermes trong thời gian gần đây. Nhưng với bản thân Cún tự tin và chắc chắn một điều, không ai có thể lừa được con mắt của Cún. Nên ai cũng có thể nhầm chứ Cún Bông thì không bao giờ.

Cũng chính vì như thế mà nhiều lần Cún vẫn được bạn bè, chị em nhờ đi cùng để check túi hộ. Và chỉ cho các seller uy tín để mua. Cún không bán Hermes mà chỉ giúp bạn bè khi cần.

Đợt trước Cún có lấy giúp chị bạn hai chiếc túi Hermes cá sấu (giá 1,5 tỷ /chiếc, chị lấy 2 chiếc giá gần 3 tỷ). Hôm qua bỗng nhiên chị bạn gọi điện nói: " Cún ơi chiếc túi em lấy hộ chị là túi Fake, nay chị mới phát hiện ra".

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 8

Đây chính là chiếc túi Fake được đánh tráo với túi Au, nếu không phải là một người thực sự tinh tường thì khó lòng có thể phân biệt được. Chiếc túi Fake được làm thật sự quá tinh xảo.

Cả Cún Bông và seller đều khẳng định chiếc túi được bán là túi xịn 100%

Lúc đó thật sự rụng rời chân tay, vì không thể làm sao con mắt cú vọ như mình soi lại có thể nhầm hẳn chiếc túi 1,5 tỷ thành túi Fake. Hơn nữa seller bán túi cũng là uy tín ở Việt Nam. Cún nhanh chóng gọi cho bên seller và cho cả chị bạn. Nhờ chị gửi chiếc túi ra Hà Nội, gửi kèm hết bill và giấy tờ để kiểm tra.

Vì bạn seller và Cún khẳng định nếu chiếc túi chị đang xách là túi Fake thì chỉ có một khả năng là chiếc túi đã bị đánh tráo. Sau khi nghe Cún nói như thế thì chị bạn mới giật mình đi kiểm tra, và so sánh lại ảnh của chiếc túi hồi đầu mua, với chiếc túi hiện tại, thì phát hiện ra đúng là hai chiếc túi khác nhau. Sau đó chị cũng đã nhanh chóng tìm được ra thủ phạm, đã đánh tráo và ăn cắp chiếc túi 1,5 tỷ của chị ấy, và thay thế bằng một chiếc túi Fake này.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 9

Đây mới chính là chiếc túi 100% Au mà Cún Bông mua.

Thủ phạm đánh tráo... không ai khác là người thân cận nhất

Đó là một người từng thân cận từng làm stylist của chị (chị bạn Cún là người nổi tiếng trong showbiz), người stylist này cũng đã từng đánh tráo túi của chị bạn Cún nhiều lần. Nhưng vì chị ấy rất nhân từ và tử tế, nên vẫn cho bạn ấy một con đường sống và làm việc trong showbiz nên không làm to chuyện. Không ngờ bạn vẫn có gan để đáo tráo chiếc túi 1,5 tỷ của chị thay vào bằng một chiếc túi Fake, và khai nhận đã bán chiếc túi 1,5 tỷ với giá 200 triệu, để lấy tiền tiêu xài sống ảo.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 10

Cho đến lúc này, bạn đã khai nhận toàn bộ với chị bạn và van xin chị cho bạn tiếp một con đường sống. Chị bạn Cún là người nhân từ, thương bạn ấy, nên chị không làm to chuyện. Và hiện đang yêu cầu bạn phối hợp với chị để lấy lại chiếc túi về.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 11

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - ảnh 12

Lời thú tội của stylist khi đã đánh tráo túi Fake và túi Au và bán chiếc túi Au 1,5 tỷ với giá 200 triệu đồng.

Cún muốn viết bài này để cảnh báo tất cả bạn bè xung quanh hãy luôn cảnh giác, nhiều khi chính nhân viên thân cận nhất bên mình, lại là người làm phản mình, lợi dụng lòng tin của mình. Với những người chơi Hermes thì càng phải cẩn thận hơn vì hàng giả làm tinh vi đến 90%, cực kì khó phân biệt. Nhiều khi thật giả vàng thau vô cùng lẫn lộn.

Đây cũng là bài học cho những bạn seller túi Hermes. Có thể sẽ có lúc mọi người gặp phải tình huống như tình huống hôm qua Cún gặp phải. Vậy thì hãy bình tĩnh để xử lý vấn đề, vì nếu túi giao mà chuẩn ngay từ đầu, thì chúng ta sẽ có tự tin để xử lý mọi việc. Bạn có tin không? Mỗi chiếc túi Hermes đều có "tinh" của nó, nếu đã xác định theo đuổi con đường này thì hãy luôn đặt chữ tín lên đầu.

Stylist thường thiên vị một thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc Một cựu thần tượng Hàn Quốc thừa nhận không phải các thành viên trong nhóm đều được mặc đồ đẹp như nhau. Theo Korea Boo, mới đây, Tina - cựu thành viên nhóm Blady - chia sẻ về cách stylist chọn trang phục cho các thần tượng. Trong...

Chia sẻ