Stylist của Red Velvet tiếp tục bị chỉ trích nặng nề vì để Wendy diện váy nhạy cảm trên sân khấu

Phái đẹp 06/09/2019 - 09:15

Mới đây khi tham dự buổi biểu diễn tại sự kiện Sky Festival, Wendy (Red Velvet) đã lộ khoảnh khắc hớ hênh khá phản cảm trên sân khấu vì bị stylist cho diện trang phục quá ngắn. Thực tế đây không phải  lần đầu tiên Red Velvet mắc lỗi trang phục. Tuy là một trong những nhóm nhạc tài năng và nổi tiếng nhất nhì hiện nay nhưng những cô nàng của Red Velvet lại ...

Mới đây khi tham dự buổi biểu diễn tại sự kiện Sky Festival, Wendy (Red Velvet) đã lộ khoảnh khắc hớ hênh khá phản cảm trên sân khấu vì bị stylist cho diện trang phục quá ngắn. Thực tế đây không phải  lần đầu tiên Red Velvet mắc lỗi trang phục. Tuy là một trong những nhóm nhạc tài năng và nổi tiếng nhất nhì hiện nay nhưng những cô nàng của Red Velvet lại thường xuyên trở thành thảm họa thời trang vì bị stylist chọn cho những bộ cánh siêu ngắn, siêu bó dễ dẫn đến những hình ảnh phản cảm. 

5 thành viên xinh đẹp của Red Velvet vừa có buổi biểu diễn tại sự kiện Sky Festival. 

Trong đó, Wendy diện một chiếc váy nhung màu xanh ngọc rất gợi cảm. Tuy nhiên khi Wendy thực hiện những động tác vũ đạo thì bộ trang phục đã lập tức 'phản chủ' khi để lộ ra gần hết chiếc quần bảo hộ.

Ngay sau khi kết thúc buổi biểu diễn, hình ảnh về sự cố trang phục hớ hênh của Wendy đã nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Trước tình hình này, rất nhiều người hâm mộ của Wendy đã không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích stylist của nhóm vì đã lựa chọn trang phục quá nhạy cảm cho nữ ca sĩ. Dù đã mặc thêm quần bảo hộ nhưng váy vẫn bị cắt quá ngắn, khi thực hiện những động tác biểu diễn sẽ khiến váy bị kéo lên cao phản cảm.

Nhiều netizen cho rằng, stylist của Red Velvet thật sự đang gây ra quá nhiều phiền toái cho nhóm nhạc này, đồng thời họ cũng yêu cầu công ty SM Entertainment nên đổi stylist càng sớm càng tốt.

Sau sự cố trang phục của Wendy, dân mạng đồng loạt yêu cầu SM Entertainment nên đổi ngay stylist cho nhóm. 

Trước đây, stylist của Red Velvet cũng từng hứng chịu không ít gạch đá từ netizen khi để các cô gái diện những bộ cánh quá ngắn và cắt xẻ quá đà.  

Các stylist của Red Vetvet khiến dân tình khó chịu khi liên tục để các thành viên trong nhóm gặp sự cố về trang phục mặc cho có rất nhiều lời góp ý.

Red Velvet quả thực là nhóm nhạc gặp quá nhiều gian nan trong khoản ăn mặc. Không chỉ bị chê mặc đồ quê kiểng dìm dáng, hay phản cảm, các thành viên Red Velvet còn bị tố đạo nhái trang phục. Cách đây không lâu, Red Velvet đã chính thức comeback với mini album Reve Festival: DAY2. Tuy nhiên, trong thời gian tung ra bộ ảnh quảng bá cho album, Red Velvet đã bị nhiều người tố cáo rằng đã đạo nhái trang phục của một thương hiệu thời trang lớn.