Sử dụng “vũ công” là 200 chiếc drone, màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới

Công nghệ 05/07/2020 - 02:07

Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.

Một trong những cách độc đáo được các công viên hoặc lễ hội sử dụng để chào đón khách quay trở lại, đó là sử dụng một dàn drone gắn đèn sáng và bay lượn trên không tạo hình.

Sử dụng “vũ công” là 200 chiếc drone, màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới - ảnh 1

Mới đây một start-up Pháp chuyên về trình diễn ánh sáng bằng drone Dronisos đã lên ý tưởng và thực hiện thành công màn trình diễn drone ở Lễ hội San Giovanni (Ý) hồi giữa tuần trước.

Laurent Perchais, Giám đốc điều hành của Dronisos cho biết: “Chúng tôi đã trình diễn show này sau cánh cửa đóng kín trong cơ sở của Aerocampus ở phía nam nước Pháp. Mục tiêu đầy tham vọng của Dronisos là truyền tải nhiều cảm xúc nhất và đẩy giới hạn của công nghệ lên mức đỉnh điểm”.

Sử dụng “vũ công” là 200 chiếc drone, màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới - ảnh 2

Sử dụng “vũ công” là 200 chiếc drone, màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới - ảnh 3

Sử dụng “vũ công” là 200 chiếc drone, màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới - ảnh 4

Cụ thể màn trình diễn ánh sáng bằng drone này đã phá kỷ lục thế giới về số drone thực hiện chuyến bay trong nhà cùng lúc. Đã có khoảng 200 chiếc drone bay trên không trung cùng lúc. Trước đó, kỷ lục drone bay cùng lúc trong nhà chỉ là 160 chiếc.

Chương trình trình diễn ánh sáng bằng drone trên được tổ chức nhằm chào mừng Lễ hội San Giovanni và việc gỡ bỏ phong tỏa ở thành phố Torino, Genova và Firenze.

Dronisos sử dụng ánh sáng phát ra trên drone để gửi gắm những câu chuyện hấp dẫn nhờ vào công nghệ tiên tiến. Chương trình diễn ra cả ở trong và ngoài trời.

Xem màn trình diễn lập kỷ lục của 200 chiếc drone bay cùng lúc trong nhà

Chia sẻ