Sự kiện ra mắt thương hiệu Trendy - nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế

Kinh tế 20/04/2021 - 14:15

Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ Nguyễn Phạm đã chính thức giới thiệu thương hiệu mới Trendy - Nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế, gây ấn tượng với các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Vào chiều 18/4/2021, sự kiện ra mắt thương hiệu Trendy - nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế đã diễn ra thành công rực rỡ tại khách sạn Hotel Du Parc 84 Trần Nhân Tông Hà Nội với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành pha chế và hơn 200 chủ đầu tư lớn nhỏ của các đại lý phân phối nguyên liệu pha chế và mô hình kinh doanh đồ uống trên khắp cả nước.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Trendy - nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế - ảnh 1

Sự kiện ra mắt thương hiệu Trendy - nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế - ảnh 2

Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 200 khách mời

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường F&B nói chung và thị trường kinh doanh đồ uống nói riêng thời gian qua đặt ra nhiều bài toán hóc búa về nguồn cung ứng nguyên liệu. Chủ kinh doanh của các mô hình đồ uống thường xuyên phải đối mặt với những rủi ro lớn, đặc biệt là rủi ro về nguyên liệu đầu vào khi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan, thiếu kiểm soát. Hơn nữa, các sản phẩm nguyên liệu nhập khẩu lại đang bị đội giá cao, nguồn hàng không ổn định gây khó khăn lớn về việc kiểm soát chi phí vận hành. Với tầm nhìn tạo dựng một thương Việt, được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, Trendy - nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế đã được ra đời.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Trendy - nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế - ảnh 3

Thương hiệu Trendy ra mắt với 4 dòng sản phẩm: Trà pha chế, Bột pha chế, Syrup pha chế và Topping

Trendy ra mắt với 4 dòng sản phẩm chính: Trà pha chế, Bột pha chế, Syrup pha chế và Topping. Các sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao và đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; Chất lượng hàng đầu; Giá thành hợp lý. Được xây dựng bởi người Việt, hiểu rõ xu hướng tiêu dùng của khách hàng Việt, các sản phẩm của Trendy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, tuyển chọn.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Trendy - nguyên liệu chuyên dùng cho pha chế - ảnh 4

Ông Nguyễn Đức Quang - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Trendy chia sẻ về quá trình phát triển thương hiệu

Ông Nguyễn Đức Quang - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc thương hiệu Trendy cho biết: “Trên con đường chinh phục ngành pha chế này, thách thức và khó khăn sẽ xuất hiện như một điều tất yếu, nhưng tôi tin với tâm huyết với ngành, với nghề cùng những kinh nghiệm đã tích lũy được, đội ngũ Trendy sẽ luôn vững vàng và cùng nhau đưa Trendy trở thành thương hiệu nguyên liệu pha chế hàng đầu thị trường.”

Trendy là thương hiệu nguyên liệu pha chế với ưu điểm vượt trội về nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, chất lượng và giá thành sản phẩm. Chính thức ra mắt vào tháng 4/2021, Trendy định hướng phủ sóng toàn bộ các mô hình kinh doanh đồ uống tại Việt Nam với mục tiêu mỗi cửa hàng sở hữu ít nhất 3 sản phẩm nguyên liệu pha chế của thương hiệu.

Website: https://nguyenlieutrendy.com/

Hotline: 1800 6308

Nguồn: http://danviet.vn/su-kien-ra-mat-thuong...Nguồn: http://danviet.vn/su-kien-ra-mat-thuong-hieu-trendy-nguyen-lieu-chuyen-dung-cho-pha-che-502021204135526941.htm