Sự thật phía sau hình xăm kín chân của 9X Sài thành

Phái đẹp 27/02/2021 - 00:32

Những bức ảnh chụp một cô gái sở hữu hình xăm kín chân đang nhận nhiều luồng ý kiến của cư dân mạng. Chủ nhân của hình xăm “khủng“ cho biết, cô xăm kín chân không phải chỉ vì sở thích...

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước loạt hình ảnh của một cô gái sở hữu hình xăm kín chân. Quan sát trong ảnh có thể thấy, cô gái này xăm một chân bên phải bằng những hình xăm từ phần đùi cho đến gần chạm gót chân.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tranh luận của cộng đồng mạng. Trong đó có hai luồng ý kiến, một là hình xăm rất đẹp và một là con gái chỉ nên xăm những hình ảnh nho nhỏ, xinh xinh thôi.

Sự thật phía sau hình xăm kín chân của 9X Sài thành - ảnh 1

 Hình ảnh cô gái sở hữu hình xăm kín chân gây chú ý.

Cô nàng 9X Sài thành được nhắc tới với hình xăm kín chân là Đặng Trương Thùy Trang (SN 1996, sinh sống tại TP.HCM).

Chia sẻ về lý do xăm hình Thùy Trang cho hay: “Tôi thấy có nhiều người sở hữu hình xăm rất đẹp, tôi có tìm hiểu thêm trên mạng và thấy các thợ xăm họ rất kỳ công để tạo ra tác phẩm. Tôi thấy nó là một nghệ thuật, vì thế tôi yêu thích những hình xăm từ khi nào không hay. Nhưng ẩn sâu trong đó, xăm giúp tôi che đi vết sẹo của mình”.

Sự thật phía sau hình xăm kín chân của 9X Sài thành - ảnh 2

Sự thật phía sau hình xăm kín chân của 9X Sài thành - ảnh 3

  Thùy Trang nói cô từng bị ngã xe và đầu gối có vết sẹo lớn.

Thùy Trang kể: “Tôi từng bị ngã xe và có vết sẹo lớn ở đầu gối, có vết phỏng ở bắp chân, đi đâu tôi cũng chỉ mặc quần dài, không tự tin với vết sẹo lớn. Nên đó là lý do vì sao tôi chọn xăm hình kín chân”.

Ngày quyết định xăm hình, Thùy Trang cho hay cô cũng gặp phải không ít trở ngại. Từ việc làm đến ánh mắt của mọi người xung quanh luôn dành cho cô không mấy thiện cảm. Mặc những ánh mắt dò xét, dị nghị Thùy Trang vẫn cố gắng sống thật với chính bản thân mình.

Tôi tự nhủ mình cứ sống thật với chính bản thân mình, không sống vì lời nói của người khác. Dần dần mọi người cũng bớt dành ánh mắt dò xét tôi hơn”, Thùy Trang tâm sự thêm.

Bên cạnh đó, Thùy Trang còn bật mí thêm cô mê xe phân khối lớn được 2 năm nay, đó cũng chính là lý do vì sao những hình ảnh cô lái xe phân khối lớn thu hút sự chú ý của người đi đường.

Sự thật phía sau hình xăm kín chân của 9X Sài thành - ảnh 4

Sự thật phía sau hình xăm kín chân của 9X Sài thành - ảnh 5

Sự thật phía sau hình xăm kín chân của 9X Sài thành - ảnh 6

  Ngoài xăm hình, cô gái này còn có sở thích mê xe phân khối lớn.