Sư Tử có một ngày ''tụt mood'', Xử Nữ đối mặt với những nghi ngờ - làm thế nào?

Chuyện lạ 21/05/2021 - 15:51

Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết hãy cùng khám phá tử vi cung hoàng đạo của mình trong ngày 21/5/2021 xem những khó khăn, thuận lợi gì chờ đón nhé!

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Hôm nay bạn sẽ "tụt mood" một chút đấy. Mọi người sẽ nghĩ bạn đang hơi lạnh lùng với thứ xung quanh, nhưng đừng để họ đánh bay những đam mê cháy bỏng dưới lớp băng của bạn nhé. 

Tại thời điểm này, bạn đang rối loạn một chút về cảm xúc của mình và bạn sẽ cảm giác như mình không điều khiển được nó. Đồng thời, hãy đừng quá hoài nghi về mọi thứ.

Sư Tử có một ngày ''tụt mood'', Xử Nữ đối mặt với những nghi ngờ - làm thế nào? - ảnh 1

Diễn viên Jennifer Lawrence

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Thời điểm này, bạn nên cố gắng bao dung hơn với những người khác. Bạn có thể phải đối mặt với những người nghi ngờ kế hoạch tương lai của bạn. Đừng vôi phán xét họ bởi có thể họ đã từng trải qua một điều gì đó đáng sợ trong quá khứ. Đồng thời, hãy thử lắng nghe từ góc nhìn của họ, có thể nó sẽ giúp cho bạn đấy. 

Sư Tử có một ngày ''tụt mood'', Xử Nữ đối mặt với những nghi ngờ - làm thế nào? - ảnh 2

Người dẫn chương trình Jimmy Fallon

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đây là một ngày để dành cho tò mò, một ngày để trả lời những câu hỏi khó vốn đang là mớ bòng bong trong lòng bạn. Nếu bạn thích thiền, hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho nó hơn trong ngày hôm nay. Bạn có thể khám phá được rất nhiều điều mới về bản thân mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ thấy được cảm xúc thật của người khác, mọi hỉ nộ ái ố. 

Sư Tử có một ngày ''tụt mood'', Xử Nữ đối mặt với những nghi ngờ - làm thế nào? - ảnh 3

Ca sĩ Miley Cyrus

Bọ Cạp (24/10 – 22/11) 

Có vẻ bạn đang tích tụ quá nhiều căng thẳng và áp lực từ mọi việc. Thật không may, bạn sẽ không thể tin tưởng vào việc những người xung quanh có thể giúp bạn tốt lên. 

Trong tình duyên, bạn và nửa kia đang có những giấc mơ và hướng đi khác nhau. Đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về việc làm mới lại mối quan hệ của mình. Có thể một kỳ nghỉ ngắn dịp cuối tuần sẽ làm tươi mới lại chuyện tình cảm của cả hai người đấy. 

Sư Tử có một ngày ''tụt mood'', Xử Nữ đối mặt với những nghi ngờ - làm thế nào? - ảnh 4

Rapper Drake