Sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang đường phố 'chất chơi' mix giữa hai thương hiệu Việt - Hàn

13/11/2018 - 23:12 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Sự kiện có sự góp mặt của dàn hot streamer: Woossi, Tippy; dàn V-live Creator: Di Thanh Thanh, Cường Kido, Trọng Nhân; hot youtuber Andy Vu, rapper Seachainz, Chi Min - thành viên của  42 The Hood, những founder của các Local Brand như Grimm DC, TSUN, SWE, Hades, Bad Habits, Needs of Wisdom, Copper Denim,..

Khách mời là những người đầu tiên có first look về bộ sưu tập cũng như được thưởng thức fashion showcase từ 2 model: Karina DeFazio và Thư Vũ Anh.

Trong vòng 3 năm gần đây, Streetwear - hay còn gọi là thời trang đường phố đã trở thành một làn sóng tác động mạnh mẽ đến làng thời trang thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài trào lưu này. Thời trang đường phố còn đặc trưng bởi nhiều bản hợp tác (collaboration) chứa đựng những nét phá cách độc đáo.

Điều này như một thông điệp đáng trân trọng giữa cả 2 cái tên, tuy có thể giống hoặc khác nhau về phong cách cũng như quan điểm, nhưng họ đều vẫn chung tay để hoàn thiện nên một bộ sưu tập vì chỉ một mục đích: “sự gắn kết”.

Hai quốc gia tuy khá tương đồng về nét văn hóa cũng như phong cách ăn mặc nhưng vẫn chưa có dịp để cùng nhau kết nối, giao lưu. Bản collab như đánh dấu sự hợp tác quốc tế đầu tiên giữa 2 streetwear brand đình đám D.C và D.O, cũng như sự giao thoa giữa Việt Nam - thị trường street fashion đang phát triển mạnh mẽ và Hàn Quốc - “đế chế vàng” về thời trang đường phố tại Châu Á.

“Created by Korean and Vietnamese - Made in Korea”, với chất lượng sản xuất tại xứ sở Kim Chi và được thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo Hàn - Việt, cái “bắt tay” đầy tinh tế này sẽ là điểm nhấn độc đáo cho mùa lễ hội cuối năm. Với số lượng giới hạn chỉ 200 cái, bản collab gồm những item sau:

2 mẫu sweater, “Dirty Coins x Drift Out - The Internet” Black Sweater và “Dirty Coins x Drift Out - The Internet” Pink Sweater

Giá: 800.000 VNĐ

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang đường phố chất chơi mix giữa hai thương hiệu Việt  Hàn

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang đường phố chất chơi mix giữa hai thương hiệu Việt  Hàn

1 mẫu t-shirt, “Dirty Coins x Drift Out - The Bear” T-shirt

Giá: 600.000 VNĐ

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang đường phố chất chơi mix giữa hai thương hiệu Việt  Hàn

1 mẫu hoodie, “Dirty Coins x Drift Out” Zip Up Hoodie: mặt trước thêu 2 logo độc đáo theo thiết kế Quốc kỳ của 2 nước, mặt sau được in kỹ thuật số chỉn chu với typo-design trên chất liệu nỉ Hàn Quốc, với phần đầu dây hoodie được nhấn nhá thú vị. Đây cũng chính là key item.

Giá: 1.200.000 VNĐ

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang đường phố chất chơi mix giữa hai thương hiệu Việt  Hàn

3 mẫu mask với 2 màu trắng và đen

Giá: 150.000 VNĐ

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang đường phố chất chơi mix giữa hai thương hiệu Việt  HànSự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang đường phố chất chơi mix giữa hai thương hiệu Việt  Hàn

Bộ sưu tập ứng dụng một số tông màu quen thuộc của giới streetwear là đen, trắng, hồng; lồng ghép khéo léo vào trong những hình ảnh graphic ấn tượng về chủ đề “The Internet”. Bên cạnh đó, màu sắc có mặt trong bộ sản phẩm còn thể hiện cái bắt tay hòa hảo trong nét giao thoa thời trang giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bước đi hợp tác lần này cũng là dịp để mang tầm nhìn của D.C đến nước bạn, như một cách để chứng minh khả năng cùng sức trẻ Việt.

Bản collab đã được ra mắt vào 9h sáng ngày 11/11/2018, tại The Sphynx Store và mở bán online vào 11h cùng ngày trên website dirtycoins.vn và trên dosi-in.com.

Thông tin sơ lược về thương hiệu

Dirty Coins: Được thành lập vào năm 2016, tính tới nay đã là 2 năm kể từ khi D.C ra mắt những sản phẩm đầu tiên tới các bạn trẻ Việt Nam. Với những item đầy chất lượng kết hợp cùng nhiều mẫu thiết kế bắt  mắt,  D.C đã nhanh chóng gia nhập hàng ngũ những thương-hiệu-street-wear-hàng-đầu tại Sài Thành. Thương hiệu cũng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp - “The Sphynx” cùng cửa hàng chính thức tại Q.1, TP.HCM vào tháng 5 vừa qua.

Drift Out: Cùng lúc đó, khi cộng đồng thời trang nội địa và các tên tuổi local brand (thương hiệu nội địa) có những bước tiến lớn mạnh, thì đó cũng là lúc những thương hiệu nổi bật đến từ các nước bạn du nhập và hòa mình vào dòng chảy này. Và D.O là một trong số những cái tên không thể không điểm mặt. D.O cùng hình tượng chú gấu “Hijacking Bear” đặc trưng gắn liền với thương hiệu, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ tại Hàn Quốc.

Được phân phối độc quyền bởi Dosiin - Street Style Shop and Magazine, “Dòng chảy mới” từ nước bạn sẽ mang đến sự mới lạ cho thị trường sôi động tại Việt Nam.