Sự nghi ngờ sẽ giết chết tình của Dũng với vợ

11/01/2011 - 19:24 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Càng để lâu anh càng đau khổ và sự nghi ngờ càng lớn dần, nó sẽ là liều thuốc giết chết tình yêu của anh. Anh và vợ nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, cô ấy cần chấm dứt tình trạng hiện nay, không thể có chồng rồi mà còn tơ tưởng người cũ. (Theu)
>Vợ tôi không thể quên được người cũ

From: theu nguyen
Sent: Saturday, January 08, 2011 12:00 AM

Đọc những dòng tâm sự anh viết, tôi cảm nhận được những băn khoăn buồn bã trong anh, nhưng mọi chuyện đều được giải quyết phải không? Quan trọng là anh đủ bình tĩnh và chín chắn để suy nghĩ mọi chuyện cho sáng suốt. Anh biết cô ấy còn nặng tình với người cũ vậy tại sao anh còn cưới cô ấy?

Anh đã yêu và nghĩ đơn giản rằng sẽ dùng hôn nhân để cô ấy biết tình yêu, tình cảm chân thành anh dành cho cô, anh tin với tình yêu của mình sẽ cảm hoá cô ấy, anh đã bao giờ nghĩ mình quá vội vàng khi quyết định cưới cô ấy không? Tôi thật sự cảm phục anh bởi anh vẫn còn đủ bình tĩnh khi thấy vợ mình chat, mail thân mật, thậm chí thất vọng về người chồng, gia đình chồng với người cũ, nếu như là người khác có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Điều đó chứng tỏ rằng anh rất yêu vợ, không muốn cô ấy bị tổn thương. Khi người con gái quyết định chọn người đàn ông cho đời mình, họ đã tin tưởng và dành tình cảm cho người chồng tương lai của mình nhưng vợ anh đã làm được điều đó chưa hay cô ấy dùng anh để thay thế? Điều đó anh hiểu hơn cả.

Lý do gì để vợ anh tâm sự hết chuyện gia đình với người cũ mà quên mất rằng mình đã có chồng? Đã là vợ chồng thì phải tâm sự những chuyện đó với nhau, vậy là vợ anh quên mất sự có mặt của anh đối với cô ấy rồi. Còn chuyện thai nhi trong bụng vợ anh thì anh đừng suy đoán hay nghi ngờ lung tung, sự thật chuyện này chỉ cô ấy mới biết được. Sự nghi ngờ đó, nhất là chuyện ngờ vực cái thai là con ai sẽ là cú sốc lớn với cô ấy.

Anh không nên để mặc mọi chuyện như thế, càng để lâu anh càng đau khổ và sự nghi ngờ càng lớn dần, nó sẽ là liều thuốc giết chết tình yêu của anh. Tôi nghĩ rằng anh và vợ nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, cô ấy cần chấm dứt tình trạng hiện nay, không thể có chồng rồi mà còn tơ tưởng người cũ. Còn nói chuyện xã giao hỏi han người cũ là chuyện chấp nhận được.

Ai cũng có một quá khứ khó quên nhưng không có nghĩa để nó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Quá khứ mãi chỉ là quá khứ thôi, vợ anh vẫn sống với quá khứ của mình và quên mất mình đã có gia đình, có người chồng thương yêu hết mực.

Cao thượng là đức tính tốt nhưng không phải lúc nào cũng tốt cả. Hy vọng anh sớm tìm lại hạnh phúc của chính mình. Chuyện gì rồi cũng qua nhưng quan trọng là ta giải quyết nó thế nào. Chúc anh vạn sự như ý

Chúc anh hạnh phúc.

Thân ái

Cùng chủ đề: