Sự nghiệp của Lee Jong Hyun trước cáo buộc chat tình dục với Seungri

Giải trí 15/03/2019 - 00:17

Là thành viên của CNBLue, tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, Lee Jong Hyun có sự nghiệp xán lạn. Tuy nhiên, anh có nguy cơ mất tất cả khi bị cáo buộc tham gia nhóm chat có Seungri.

Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 1
Năm 2018, một tài khoản trên mạng tố cáo Lee Jong Hyun và Jung Joon Young thường xuyên gạ gẫm người hâm mộ, đánh thuốc mê và xâm hại tình dục. Người này thậm chí kêu gọi người hâm mộ sớm tỉnh táo trước khi quá muộn. Nhưng khi đó, chẳng mấy ai tin vào nội dung mà họ cho là bịa đặt và không có bằng chứng. Bài tố cáo nhanh chóng chìm vào quên lãng và lời kêu gọi của chủ nhân bài viết rơi vào vô vọng.
Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 2
Tối 14/3, sau rất nhiều ngày bị nghi ngờ, Lee Jong Hyun (thành viên CNBlue) chính thức bị gọi tên. Theo SBS FunE, Lee Jong Hyun là một trong những thành viên của nhóm chat đồi trụy có Seungri, Choi Jong Hoon và Jung Joon Young.
Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 3
Nam ca sĩ nhóm CNBlue cũng nhiều lần chia sẻ các video quay lén vào nhóm chat. Theo tin nhắn mà SBS FunE công bố, anh khoe với Jung Joon Young "chiến tích" một ngày quan hệ cùng nhiều cô gái. Cả hai thường trao đổi với nhau về phụ nữ, thậm chí bình phẩm bằng những lời lẽ dung tục.
Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 4
Tương tự Seungri và Jung Joon Young, Lee Jong Hyun có sự nghiệp xán lạn trước khi bị cáo buộc. Ca sĩ 29 tuổi ngoài là thành viên ban nhạc CNBLue còn tham gia đóng phim và để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh nhỏ trong những năm gần đây.
Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 5
CNBLue ra mắt năm 2009 với ca khúc I'm A Loner. Bài hát đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, gây sốt ở các nước châu Á và giúp 4 thành viên giành chiến thắng sau 15 ngày ra mắt. Tính tới năm 2009, họ nắm giữ kỷ lục nhóm nhạc giật cup nhanh nhất Kpop.
Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 6
Lee Jong Hyun có vai trò quan trọng trong nhóm. Anh tham gia sáng tác nhiều ca khúc như Blind Love, Lie, Rain of Blessing, Kimio, My Miracle, Come On, No More, These Days
Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 7
Năm 2012, Lee Jong Hyun có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim A Gentleman Dignity - Phẩm giá quý ông. Nam ca sĩ được hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Jang Dong Gun, Kim Ha Neul, Kim Min Jong, Kim Soo Ro… Phim đạt tỷ suất người xem cao, giúp Lee Jong Hyun tiếp cận thêm nhiều đối tượng khán giả.
Su nghiep cua Lee Jong Hyun truoc cao buoc chat tinh duc voi Seungri hinh anh 8
Anh cũng từng tham gia chương trình hẹn hò We Got Married với nữ diễn viên Gong Seung Yeon. Bộ phim mới nhất anh tham gia là That Man Oh Soo, kết hợp Kim So Eun. Hiện giờ, Lee Jong Hyun đứng trước nguy cơ mất tất cả sự nghiệp, danh tiếng. Những ca sĩ bị tố cáo trước đó là Seungri, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young đều tuyên bố giải nghệ.