Sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là "phi đạo đức" trong phim của Chung Hán Lương

03/10/2018 - 18:02 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, dù rất yêu thích Chung Hán Lương thế nhưng khán giả liên tục đòi bỏ không xem Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương? nữa vì tình tiết phi đạo đức trong tập 28 của phim. Cụ thể, Khương Sinh (Tôn Di) sau khi có thai với Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) được chưa lâu thì bất ngờ thông báo với anh rằng cô phá thai rồi. Nguyên do là vì cô muốn tập trung chăm sóc cho anh trai Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Đứa bé này đến không đúng lúc, đó chính là lý do cô không thể để nó chào đời.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 1.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 2.

Nghe xong tin động trời này, Thiên Hựu rơi nước mắt và lâm vào tình cảnh không nói nên lời. Anh đau khổ tận cùng bởi đứa con anh vừa biết đến sự tồn tại của nó, chưa kịp chăm sóc, yêu thương thì nó đã vội rời khỏi vòng tay anh. Thế nhưng thật ra đó chỉ là lý do mà Khương Sinh cố tình nói ra để chia tay với Thiên Hựu. Nguyên nhân thật sự khiến cô sảy thai là vì bị chấn thương dẫn đến sảy thai. Người gây ra sự cố này không ai khác chính là Ninh Vị Ương.

Tập 27 "Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương": Khương Sinh bị sảy thai do xô xát với Ninh Vị Ương

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 4.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 5.

Cụ thể, sau khi biết Khương Sinh mang thai con của Thiên Hựu, ông nội của anh buộc phải chấp nhận mối tình của 2 người và để Thiên Hựu cưới cô. Dù có ghét xuất thân của Khương Sinh thì ông vẫn không thể từ bỏ cháu nội mình. Ngay khi biết tin, Trình Thiên Tuấn (Vu Mông Lung) đã báo tin tức này cho Ninh Tính. Vốn yêu thầm Thiên Hựu đã lâu, tin tức này khiến Ninh Tính bị sốc.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 6.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 7.

Thiên Tuấn báo cho Ninh Tính về đứa con của Thiên Hựu và Khương Sinh.

Thêm vào đó, Vị Ương vốn luôn ganh ghét Khương Sinh vì dù chỉ là em gái nhưng cô luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của Lương Sinh chẳng khác nào người yêu. Còn cô, người yêu thầm anh ấy 7 năm nhưng lại chỉ được xem như người ngoài, thậm chí còn không bằng một người bạn. Chính vì điều này, Vị Ương đã tìm gặp Khương Sinh và chửi mắng cô thậm tệ buộc Khương Sinh không được gặp anh trai cô nữa. Nào ngờ trong lúc xô xát, Vị Ương lỡ tay xô Khương Sinh ngã vào cạnh bàn. Có lẽ chính vì tai nạn này mà đứa bé trong bụng Khương Sinh bị mất.

15 15 14 14

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 9.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 10.

17 17 16 16

Trình Thiên Tuấn sau đó đã đến và ép Khương Sinh phải chia tay với Thiên Hựu vì nếu cô không chủ động rời đi, để ông nội biết chuyện cô không giữ được giọt máu của nhà họ Trình thì trước sau gì cũng đuổi cô đi. Việc chủ động chia tay sẽ giúp Thiên Hựu hoàn toàn từ bỏ được cô. Cuối cùng, Khương Sinh đã làm theo lời Thiên Tuấn. Cô nói dối Thiên Hựu về nguyên nhân bị sảy thai rồi chia tay với anh. Đây mới chính là lý do thật sự phía sau tình tiết bị khán giả cho là phi đạo đức.

Hé lộ sự thật đau lòng phía sau tình tiết bị cho là phi đạo đức trong phim của Chung Hán Lương - Ảnh 12.