Sự thật tin đồn đạo diễn “nông dân” nhất Việt Nam “lên đời” ở nhà triệu đô, đi xe sang

Giải trí 19/02/2019 - 09:14

Vốn được xem là đạo diễn "nông dân" nhất Việt Nam, ấy nên thông tin đạo diễn Trần Bình Trọng sắp sửa "lên đời" ở nhà triệu đô, đi xe sang khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Vốn được xem là đạo diễn "nông dân" nhất Việt Nam, ấy nên thông tin đạo diễn Trần Bình Trọng sắp sửa "lên đời" ở nhà triệu đô, đi xe sang khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Trần Bình Trọng là “cha đẻ” của 2 bộ phim hài Tết ăn khách là Đại gia chân đấtLàng ế vợ. Ít ai biết, Trần Bình Trọng khởi nghiệp từ những công việc rất… “lặt vặt” ở một hãng phim truyền hình. Đến bây giờ, cho dù đã được khán giả “nhớ mặt biết tên”, Trần Bình Trọng vẫn gắn bó với những vai hài, những vai phụ, những vai “khôn vặt” và có phần quê mùa. Tuy chỉ đóng những vai phụ, nhưng Bình Trọng được khen ngợi về nét duyên hài và sự tự nhiên trong diễn xuất. Những ưu điểm ấy đã giúp Bình Trọng dần có chỗ đứng riêng trong tình cảm của khán giả.

Sự thật tin đồn đạo diễn “nông dân” nhất Việt Nam “lên đời” ở nhà triệu đô, đi xe sang - ảnh 1

Trần Bình Trọng được mọi người biết tới là đạo diễn "nông dân" nhất Việt Nam.

Nổi tiếng, hết lòng đam mê với nghệ thuật, nhưng Trần Bình Trọng lại khá kín tiếng về cuộc sống đời tư của mình. Ngoài đời anh được biết đến là một nghệ sĩ xuề xòa đến tuềnh toàng, chân chất. Ấy thế nên, nhiều đồng nghiệp trong giới vẫn hài hước gọi anh là đạo diễn "nông dân" nhất Việt Nam. Thế nhưng, mới đây lại xuất hiện thông tin đạo diễn Làng ế vợ "lên đời ở nhà triệu đô, đi xe sang nhờ làm phim khiến nhiều người bất ngờ, tò mò.

Tuy nhiên, trước những thông tin này, đạo diễn Trần Bình Trọng cũng đã thẳng thắn lên tiếng. Chia sẻ với PV, đạo diễn “Đại gia chân đất” khẳng định, tất cả những thông tin trên hoàn toàn sai lệch. Nam đạo diễn cho biết: “Trước đây, tôi ở chung cư nhiều năm, nhưng giờ gia đình đông con nên muốn xây nhà đất ở cho thoải mái. Nói là thoải mái, nhưng so với nhiều người trong xã hội thì nhà tôi rất bình thường. Hiện tại, tôi đang ở nhà thuê, xe ô tô cũng là xe cũ”.

Trước những đồn đoán về chuyện “lên đời” nhanh chóng nhờ làm phim, đạo diễn Bình Trọng bày tỏ: “Nếu làm phim mà giàu nhanh thế, thì có lẽ tất cả mọi người đều đi làm phim hết rồi. Thú thực, căn nhà đang xây cũng phải trả góp cho ngân hàng. Tôi cũng phải tích cóp và cố gắng rất nhiều mới dám nghĩ tới nơi chốn đi về rộng rãi hơn cho gia đình mình”.

Sự thật tin đồn đạo diễn “nông dân” nhất Việt Nam “lên đời” ở nhà triệu đô, đi xe sang - ảnh 2

Nổi tiếng nhưng đạo diễn Bình Trọng lại rất kín tiếng về đời tư.

Trải qua quãng thời gian vất vả với bao nỗ lực và cố gắng từ hai bàn tay trắng, giờ đây chàng đạo diễn “nông dân” nhất Việt Nam đã tạm hài lòng với những thành quả mình gặt hái được. Anh trải lòng, nhiều khi áp lực công việc mệt mỏi, về nhà thấy không khí gia đình đầm ấm, anh lại thấy mình còn sướng hơn cả… đại gia.