Suarez: ''Koeman không có cá tính''

Thể thao 25/05/2021 - 23:04

Tiền đạo Luis Suarez của Atletico Madrid đã công kích HLV Ronald Koeman của Barcelona, nhấn mạnh chiến lược gia người Hà Lan ''không có cá tính''.

Suarez: ''Koeman không có cá tính'' - ảnh 1

HLV Koeman.

Suarez được cho không đáp ứng yêu cầu của Koeman khi nhà cầm quân này đến Nou Camp vào hè năm ngoái, do đó phải khăn gói sang Atletico Madrid.

Tuy nhiên, quyết định thải loại Suarez đã khiến cả Koeman lẫn Barca phải ôm hận, bởi tiền đạo người Uruguay đã ghi 21 bàn cho Atletico, góp công cực lớn giúp nửa đỏ thành Madrid vô địch La Liga mùa này.

Sau vinh quang đã giành được, Suarez đã có những chia sẻ thẳng thắn với El Partidazo de COPE, trong đó tuyên bố Koeman đã gửi cho anh những tin nhắn trước lúc anh rời Nou Camp, đồng thời chỉ trích cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

"Sau khi nói không tin tưởng tôi, Koeman lại nói 'nếu ngày mai tình hình của cậu không được giải quyết, tôi sẽ tin tưởng vào cậu cho trận đấu gặp Villarreal'. Tôi thấy ông ta là người không có cá tính", Suarez chia sẻ.

"Bartomeu hay bất kỳ thành viên nào ở hội đồng quản trị nào ở Barca gọi điện cho tôi, thông báo rằng họ sẽ bán tôi cả. Nhưng tôi sẽ gửi cho họ một bức ảnh nhỏ (sau khi giành chức vô địch cùng Atletico)".

Khi được hỏi ai đã đối xử tệ bạc với anh tại Barca, Suarez đáp: "Đầu tiên là chủ tịch Bartomeu. Ông ta đã nói tất cả mọi thứ trên báo chí thay vì gọi điện trực tiếp cho tôi để nói rằng họ không muốn tôi, tại sao họ không nói điều đó trực tiếp?

Họ sẽ lợi dụng tôi để thuyết phục Leo (Messi) ở lại. Nhưng sau đó, họ sẽ không nói chuyện trực tiếp với tôi khi mọi thứ liên quan đến tôi".

Suarez đã ghi 198 bàn sau 283 trận cho Barca, giúp CLB giành 4 chức vô địch La Liga, nhiều Cúp Nhà Vua và Champions League trước khi chia tay vào mùa hè năm ngoái.

Theo Đỗ Trung/Bongdaplus