Sức hút của Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông

Giải trí 08/04/2021 - 16:10

Nhờ vào thành công của bộ phim Sơn hà lệnh, Trương Triết Hạn nhanh chóng trở thành ngôi sao mới được săn đón trong showbiz.

Từ một diễn viên "ba chìm bảy nổi", mãi chưa có dấu ấn nào trong sự nghiệp, Trương Triết Hạn bất ngờ trở nên nổi đình nổi đám dựa vào bộ phim đam mỹ chuyển thể Sơn hà lệnh. Kể từ khi thành danh, rất nhiều dự án phim ảnh, hợp đồng quảng cáo, show thực tế, tạp chí liên tục tìm đến anh chàng. 

Sức hút của Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông - ảnh 1 Trương Triết Hạn Sức hút của Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông - ảnh 2

Mới đây, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trở thành người mẫu hợp tác với một thương hiệu thời trang nổi tiếng để quảng cáo về dòng son. Độ hot của hai ngôi sao Sơn hà lệnh đã giúp cho sản phẩm của thương hiệu này lập tức "cháy hàng". Fan hâm mộ chỉ có thể than vãn vì không thể ủng hộ thêm cho thần tượng của mình.

Xem thêm: Dân mạng chỉ trích Sơn hà lệnh bòn tiền của fan: 'Mỉa mai Trần tình lệnh mà nay cũng y thế'

Sức hút của Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông - ảnh 3 Sức hút của Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông - ảnh 4

Đến chiều nay, tạp chí ELLE bản điện tử số tháng Trương Triết Hạn lên trang bìa đã được công bố. Hình ảnh ma mị, cuốn hút của Trương Triết Hạn khiến fan cực kỳ phấn khích. Dù chỉ là bản điện tử không phải bản giấy để được cầm trên tay, nhưng fan chẳng hề tiếc tiền, thậm chí chi rất mạnh tay để tạo nên số liệu đẹp cho thần tượng.

Sức hút của Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông - ảnh 5

Thế nhưng vì lượng fan truy cập quá đông đã khiến trang web chính thức của tạp chí ELLE bị sập hoàn toàn trong vài giờ. Fandom Trương Triết Hạn cảm thấy khá tiếc nuối khi chẳng thể ủng hộ cho nam minh tinh một cách thuận lợi. Thế nhưng việc này cũng chứng tỏ rằng Trương Triết Hạn đang là cái tên rất hot ra sao, được nhiều người yêu thích như thế nào.

Sức hút của Trương Triết Hạn khiến trang web tạp chí bị sập hoàn toàn vì lượng fan truy cập quá đông - ảnh 6 Trang web của tạp chí ngũ đại nữ ELLE trở thành "trang giấy trắng" vì fan Trương Triết Hạn truy cập quá đông.