Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới

Giải trí 31/12/2020 - 09:47

Vương Tuấn Khải không thể có mặt ở đêm hội mừng năm mới của đài Hồ Nam, cư dân mạng đặt nghi vấn vì bộ phim mới nên ra nông nỗi như giờ.

Các nhà đài như Hồ Nam, Chiết Giang, Đông Phương, Giang Tô, Bắc Kinh, CCTV đã chuẩn bị đầy đủ cho sân khấu mừng năm mới 2020 -2021 và các khách mời cũng đang trong quá trình tổng duyệt sân khấu. Nếu năm ngoái, đài Hồ Nam mời cả ba chàng trai của TFBoys đến dự thì năm nay chỉ có Vương Tuấn Khải đến sân khấu của nhà đài Hồ Nam. 

Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới - ảnh 1 Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới - ảnh 2

Vào sáng ngày 31/12, studio của Vương Tuấn Khải đã cập nhật thông báo mới nhất với nội dung nam nghệ sĩ trẻ không thể có mặt ở Đêm nhạc hội cuối năm 2021 vì vấn đề sức khỏe. Sau khi thăm khám, hiện tình hình sức khỏe của anh vẫn chưa có chuyển biến tốt. 

Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới - ảnh 3

Theo thông báo của studio, Vương Tuấn Khải đã dành riêng thời gian để tập dợt cho sân khấu đón năm mới, anh đã tiến hành tập luyện một cách kín đáo và rất trân trọng lần biểu diễn này. Sau khi kết thúc việc tập luyện, trưởng nhóm của TFBoys đột nhiên cảm thấy chóng mặt, nôn mửa.

Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới - ảnh 4

Trước đó, những bức ảnh hậu trường về bộ phim mới của Vương Tuấn Khải đã được đăng tải trên mạng xã hội. Trong ảnh có thể thấy anh chàng gầy như miếng giấy, gương mặt tiều tụy, khác xa so với những hình ảnh hoạt báo, vui vẻ của anh chàng. Được biết, để gần giống với nhân vật, Vương Tuấn Khải không ngại giảm 10 kg. 

Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới - ảnh 5 Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới - ảnh 6 Sức khỏe của Vương Tuấn Khải giảm sút nghiêm trọng vì phim mới - ảnh 7