Suga của BTS từng bị ‘lừa’ khi gia nhập Big Hit Entertainment

03/10/2018 - 20:34 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
 Suga của BTS hiện là nhà sản xuất âm nhạc tài năng đồng thời là một trong những rapper của nhóm nhạc nam đình đám nhất Hàn Quốc. Giờ là một biểu tượng K-pop nhưng chính Suga cũng không ngờ rằng anh ra mắt làng giải trí và được quảng bá với vai trò là một thần tượng khi gia nhập Big Hit Entertainment.
  Trên Rookie King Channel BTS, các thành viên của BTS đã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của họ về cuộc sống và các bí mật về các thành viên khác.
  Chú thích ảnhSuga của BTS
  Suga “lên tiếng” đầu tiên và tuyên bố: “Khi ký hợp đồng với Big Hit Entertainment đã có người nói dối tôi trắng trợn!” và sau đó Suga gọi tên nhà sản xuất Bang Si Hyuk.
  Suga cho biết khi ký hợp đồng anh không nghĩ mình ra mắt làng giải trí với vai trò là thành viên của một nhóm nhạc biểu tượng bởi tin những gì mà sản xuất xuất Bang Si Hyuk đã hứa.
  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
  Tải về: video/mp4
  “Bang Si Hyuk nói tôi sẽ ở trong một nhóm nhạc như 1TYM. Ông nói tôi không phải nhảy hoặc có chăng chỉ là một chút. Ông nói tất cả những gì tôi phải tập trung làm là rap. Nhưng BTS đã trình diễn những màn vũ đạo khó nhất tại nhiều chương trình âm nhạc. Nhà sản xuất Bang Si Hyuk, ông và lời nói dối của ông đã “lừa” tôi ký hợp đồng” – Suga nói trong tiếng cười đùa rất vui vẻ.
  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
  Tải về: video/mp4
  Đây không phải là lần đầu tiên Suga đề cập đến chuyện anh chưa bao giờ muốn trở thành thành viên của một nhóm nhạc biểu tượng. Trong cuộc phỏng vấn tại cuộc gặp gỡ người hâm mộ Nhật Bản của BTS, Suga kể lại anh đã gia nhập nhóm nhạc như thế nào.
  “Tôi không muốn trở thành một rapper, tôi muốn là một nhà soạn nhạc. Đó chính là lý do tại sao tôi gia nhập Big Hit Entertainment” – Suga nói.
  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
  Tải về: video/mp4
  Thêm nữa, mơ ước của Suga là trở thành một nhà sản xuất hơn là một thần tượng và anh đã thực sự bắt đầu tạo dựng một số kỹ năng khác.
  “Tôi bắt đầu nghe hip-hop và nhạc reggae từ hồi học lớp 5, khi Stony Skunk tới Hàn Quốc. Tôi còn chịu ảnh hưởng của Erik High. Khi bắt đầu nghe nhạc, tôi cũng bắt đầu tự sáng tác ca từ. Không ai nói với tôi phải làm việc đó nhưng tôi cảm thấy mình cần phải làm. Sau khi chuyển lên học trung học cơ sở, tôi bắt đầu sáng tác nhạc. Tôi còn học soạn nhạc cổ điển nữa bởi tôi muốn theo học một trường trung học nghệ thuật” – Suga cho biết.
  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
  Tải về: video/mp4
  Trong một cuộc phỏng vấn khác, Suga còn tiết lộ anh từng phát triển ý tưởng âm nhạc từ khi mới 17 tuổi.
  “Tôi biết làm việc công nghệ xử lý âm nhạc MIDI từ khi mới 13 tuổi. Năm 17 tuổi, tôi bắt đầu làm việc tại một studio nhạc. Tôi sáng tác nhạc, viết ca từ và phối âm cho studio... Tại studio, tôi phối nhiều ca khúc khác nhau hoặc tạo nên những nhịp mới để bán. Đó là cách tôi đã trở thành một rapper và trình diễn một cách tự nhiên như thế nào” - Suga nói.
  Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.
  Tải về: video/mp4
  Mặc dù nhà sản xuất Bang Si Hyuk có thể đã “lừa” Suga để anh ký hợp đồng với Big Hit Entertainment nhưng rõ ràng Suga hiện là một trong những rapper kiêm nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong làng K-pop.
  Tuấn Vĩ
  Theo Koreaboo