Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ

Giới trẻ 06/09/2019 - 07:17

Ngay từ nhỏ Sunny Đan Ngọc đã được gia đình cho học nhóm múa của nghệ sĩ Đặng Hùng - Vương Linh năm lên 5 tuổi. Từ đó Đan Ngọc được tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2010 và Nghìn năm Thăng Long Hà Nội cùng nhiều chương trình nghệ thuật khác của nhóm Ngôi Sảo Nhỏ.

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 1

Sunny Đan Ngọc sở hữu vẻ đẹp trong veo tựa sương mai.

Từ nhỏ Sunny Đan Ngọc đã Đam mê nghệ thuật và mong muốn theo đuổi con đường giải trí. Gia đình có truyền thống nghề y, từ ông bà, cha mẹ đều mong muốn Ngọc cũng là bác sĩ tương lai. Không làm ông bà và cha mẹ thất vọng, Sunny Đan Ngọc đã thi đậu vào Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng, hiện tại nữ sinh có gương mặt đẹp như thiên thần đang là sinh viên năm 2, Khoa Răng hàm mặt, Trường đại học quốc tế Hồng Bàng. Nhớ về kỷ niệm tuổi thơ mê ca hát, quyết theo đuổi con đường nghệ thuật, Sunny Đan Ngọc chia sẻ: "Mặc dù rất thích theo đuổi con đường âm nhạc, nhưng với truyền thống gia đình làm ngành Y, Sunny Đan Ngọc đã lén gia đình thi vào nhạc viện Thành Phố, khi có kết quả trúng tuyển, Sunny Đan Ngọc mới dám chia sẻ với ba, mẹ. Tưởng rằng ba mẹ sẽ phản ứng, nhưng cô bé không ngờ rằng ba mẹ hoàn toàn ủng hộ, một niềm vui và hạnh phúc vô cùng…. Giờ vừa theo đuổi được đam mê nghệ thuật, vừa là sinh viên ngành y khoa, Sunny Đan Ngọc cảm thấy mình may mắn khi được sống với lửa đam mê của nghề trong hai lĩnh vực".

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 2

Nữ bác sĩ tương lai mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng và một MC song ngữ trong tương lai

Sở hữu làn da trắng, giọng nói dịu dàng, gương mặt tròn rạng ngời, Sunny Đan Ngọc từng là người mẫu ảnh cho báo Thời Trang Trẻ. Năm nay Đan Ngọc là gương mặt đại diện của tạp chí Thời Trang Trẻ.

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 3

Sunny Đan Ngọc sở hữu gương mặt đẹp, nữ sinh viên ngành y là một người mẫu ảnh rất ăn ảnh.

Ngoài học bác sĩ ngành Răng - hàm - mặt năm thứ 2. Sunny Đan Ngọc đang là sinh viên năm 2 khoa Thanh nhạc, Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh, trung cấp 7/9 khoa piano - nhạc viện thành phố. Để chuẩn bị cho mình một nền tảng là một bác sĩ, và ước mơ trở thành ca sĩ, Sunny Đan Ngọc đã “ẵm” thêm cho mình những bằng cấp đáng mơ mà không phải một sinh viên nào cùng tuổi như Đan Ngọc cũng có được như: Nhận bằng chứng chỉ ABRSM, một chứng chỉ quốc tế Piano và thanh nhạc, Chứng chỉ BLS basic Life support (sơ cấp cứu) được hội tim mạch Hoa Kỳ công nhận, chứng chỉ Modern Dentistry (nha khoa hiện đại) của đại học Dankook- Hàn Quốc. Sunny Đan Ngọc về chứng chỉ quốc tế về Piano Abrsm. Đây là một trong bốn hội đồng thi được công nhận bởi Ofqual cho kỳ thi giải thưởng và phân theo trình độ văn bằng trong âm nhạc Qualifications Framework quốc gia của Vương quốc Anh. Âm nhạc Hoàng gia được thành lập vào năm 1889 và đổi tên thành ABRSM vào năm 2009. ABRSM được tổ chức tại 93 quốc gia và được công nhận toàn thế giới. Ngoài bằng cấp về âm nhạc, Sunny Đan Ngọc trang bị thêm cho mình một trình độ ngoại ngữ Anh văn trình độ IELTS 7.0.

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 4

Thành tích học tập giỏi, Sunny Đan Ngọc mong ước sẽ là một nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ.

Sunny Đan Ngọc nói rằng: "Tất cả những gì có được hôm không chỉ là sự nỗ lực của riêng mình mà ba mẹ và thầy cô là người luôn ủng hộ, định hướng cho Sunny có cơ hội tiếp xúc với những bộ môn thiên về nghệ thuật, năng khiếu".

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 5

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 6

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 7

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 8

Sunny Đan Ngọc, giấc mơ thành ca sĩ - ảnh 9