Super Junior là idol group được yêu thích nhất tại Việt Nam

06/02/2011 - 09:27 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Nhiều người phải choáng trước độ “máu” của fan Việt.


DBSK thống trị Billboard Charts tại Nhật

 
Super Junior là idol group được yêu thích nhất tại Việt Nam
Bộ đôi DBSK sẽ dẫn đầu đoàn quân idol group Kpop Nhật tiến trong năm nay

Mặc dù trở lại không đủ 5 thành viên tuy nhiên DBSK đã chứng minh được rằng nhóm vẫn sở hữu sức quyến rũ hút hồn fan Nhật. Năm 2011, DBSK sẽ dẫn đầu đoàn quân idol group Kpop Nhật tiến, mở màn bằng loạt thành tích vang dội của Why? (Keep Your Head Down). DBSK vừa leo lên ngai vàng Billboard Hot 100 của Nhật! Được biết bộ đôi DBSK hiện đang là nghệ sĩ có doanh số album cao nhất tại Nhật từ đầu năm đến nay.

Jay Park tung ảnh hậu trường MV với girlgroup xinh đẹp 5Dolls

 
 Super Junior là idol group được yêu thích nhất tại Việt Nam
Teaser MV sẽ trình làng ngay ngày mai

Tuần trước dù không hề có bất cứ thông tin chính thức nào được đưa ra tuy nhiên Kpop fan vẫn bắt được sóng hoạt động mới nhất của Jay Park: anh chàng hiện đang bấm máy MV đầu tay cho nhóm nhỏ của Co-Ed: 5Dolls. Sau khi “lác mắt” với những bức ảnh chụp trộm mờ tịt, giờ các fan đã có thể thỏa sức chiêm ngưỡng loạt ảnh chính thức quảng bá cho MV này của 5Dolls. Teaser MV sẽ được hé lộ vào 7/2. 

4Minute là đại diện duy nhất của Kpop tại Billboard Japan Music Awards

 
 
Các cô gái nhà Cube sẽ mang đến những sân khấu hứa hẹn cực ấn tượng

4Minute sẽ tham dự Billboard Japan Music Awards 2010 trong vai trò đại diện duy nhất của Hàn Quốc. Trước đó vào tháng 1 năm ngoái, 4Minute từng được Billboard bình chọn là “tân binh tài năng có khả năng thống trị Châu Á.” Cube tự hào cho biết 4Minute sẽ mang đến những màn biểu diễn cực ấn tượng tại lễ trao giải diễn ra vào ngày 6/2.  

Super Junior là idol group Kpop được yêu thích nhất tại Việt Nam

 
 
Nhiều người phải choáng trước độ “máu” của fan Việt

Trong vòng 1 tháng kể từ 30/12/2010 đến 31/1,/2011 hàng chục ngàn Kpop fan Việt Nam đã tham gia bỏ phiếu cho thần tượng của mình trong cuộc bình chọn mang tên K-Pop Artist of the Year 2010, tổ chức bởi diễn đàn Kpop Việt Nam 360Kpop. Ngày kết quả được công bố, nhiều người đã phải ngỡ ngàng trước độ “máu” của Kpop fan Việt thể hiện qua những con số bình chọn qua tin nhắn khổng lồ. Bình chọn “ác” nhất phải kể đến fan của JYJ (12.001) và Super Junior (12.043), bỏ xa các đối thủ khác gần 10.000 phiếu! Super Junior giành chiến thắng chung cuộc, trở thành idol group Kpop được yêu thích nhất tại Việt Nam trong năm 2010.