SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long

Xe 22/01/2021 - 12:44

Những chiếc xe mang thương hiệu Anh Quốc - MG ZS 2021 - vừa được thử sức trên cung đường Hà Nội - Hạ Long với cả điều kiện đường phố và cao tốc.

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 1

Mới đây, đoàn xe mang thương hiệu MG đã thực hiện hành trình từ Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội với những chiếc ZS mới ra mắt cho năm 2021. Đây là cung đường hợp lý để thử nghiệm các mẫu xe mang xu hướng đô thị.

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 2

Khi đi trên đường cao tốc, xe cho cảm giác lái khá thú vị với vô-lăng trợ lực điện tự động cứng lại trên các tốc độ cao dù vốn khá nhẹ khi đi chậm. Tuy nhiên, điểm trừ trên MG ZS là tiếng ồn từ lốp xe vọng vào khoang cabin khá rõ ràng.

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 3

Trải nghiệm đi xe trong phố cùng MG ZS 2021 lại cho thấy nhiều ưu thế. Với kích thước nhỏ, xe dễ luồn lách qua nhiều điều kiện đường sá khác nhau; cùng với đó, ngoại hình cân đối và lạ lẫm của xe hút mắt người nhìn khá tốt.

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 4

Các trang bị hiện đại cũng giúp đỡ MG ZS 2021 khá nhiều trong quá trình lái xe như: Camera 360 độ, cửa sổ trời, đèn pha tự động, chìa khóa thông minh, cảm biến áp suất lốp trực tiếp (TPMS), khởi hành ngang dốc (HHC), hỗ trợ đổ đèo (HDC),....

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 5

Chỉ ít tháng sau khi quay trở lại thị trường Việt Nam, MG ZS được nâng cấp ngay đầu năm 2021 với việc được nhập khẩu từ Thái Lan thay cho Trung Quốc như trước đây. Ngoại thất xe được thay đổi nhẹ ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha kiểu mới.

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 6

Hai bên thân xe không có quá nhiều thay đổi ngoài bộ bánh mâm được thiết kế lại theo dạng 5 chấu kép.

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 7

Đuôi xe có một số thay đổi ở cụm đèn pha và cản sau giúp xe tăng độ thu hút hơn.

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 8

Khoang nội thất của xe gây ấn tượng nhờ được bọc da toàn bộ, kèm theo các miếng ốp được mạ màu bạc, vô-lăng xe có dạng D-cut thể thao và cửa gió điều hòa được thiết kế dạng tuabin phản lực,....

SUV cỡ nhỏ Anh Quốc chinh phục cung đường Hà Nội - Hạ Long - ảnh 9

Mẫu xe thương hiệu Anh Quốc MG ZS 2021 vừa được giới thiệu tại Việt Nam sở hữu động cơ 1.5L 4 xi-lang với công suất tối đa 112 mã lực và mô-men xoắn cực đại 150 Nm, đi kèm hộp số biến thiên vô cấp CVT. Mức giá đề xuất được cho bản Com+ tiêu chuẩn là 569 triệu đồng và bản Lux+ cao cấp là 619 triệu đồng.

Kỳ Huệ