Suzy (miss A): 'Hình tượng gợi cảm là một phần cuốn hút của chúng tôi'

30/06/2013 - 15:32 - Nguồn: news.go.vn Yêu cầu xóa tin

Suzy đã chia sẻ suy nghĩ về những nhóm nhạc nữ đang đi theo hình tượng gợi cảm.

Khi được hỏi về quan điểm về những tranh cãi gần đây liên quan đến hình tượng gợi cảm của các nhóm nhạc nữ, đi theo xu hướng nào là tốt nhất, Suzy đã trả lời rằng: “Tôi nghĩ các nhóm nhạc nữ nên thử thay đổi với hình tượng này. Không nên nhìn nhận hình tượng gợi cảm như một thứ tiêu cực khi nó phù hợp với ca khúc, trang phục và phần trình diễn.”

Suzy miss A Hình tượng gợi cảm là một phần cuốn hút của chúng tôi

Suzy cũng chia sẻ suy nghĩ của cô về những hoạt động cá nhân và vị trí của nữ ca sĩ này trong nhóm: “ Trong quá khứ, tôi nghĩ là tôi phải thể hiện nhiều mặt khác nhau của bản thân mình. Nhưng hiện giờ, tôi muốn tìm cho mình một dấu ấn riêng và đi theo nó. Tôi nghĩ rằng việc bị ám ảnh bởi nhiều thứ khác nhau khiến tôi không được nhìn nhận trong nhiều lĩnh vực.”

100% cảm ơn fan bằng MV Only U

Suzy miss A Hình tượng gợi cảm là một phần cuốn hút của chúng tôi

Sau khi kết thúc đợt quảng bá cho ca khúc Want U Back, các thành viên vô cùng điển trai của nhóm nhạc 100% đã cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ bằng một video âm nhạc đặc biệt.

MV mới ra mắt Only U được lấy từ album gần đây của họ là Real 100%. MV bao gồm những hình ảnh của các chàng trai nhóm 100% cùng các fan, cảnh hậu trường trong các nhiều sự kiện của họ, và cả một vài clip về những buổi đi chơi của các thành viên trong nhóm.

Yura (Girl's Day) xấu hổ về cảnh hở hang của mình trong MV Female President

Yura (Girl’s Day) cho biết cô không hề biết những trang phục hở hang của mình gần như được xuất hiện trong MV.

Suzy miss A Hình tượng gợi cảm là một phần cuốn hút của chúng tôi

Yura chia sẻ trong buổi phỏng vấn: “Trong buổi trình diễn của chúng tôi, tôi rất ngạc nhiên khi một nhân viên bảo rằng tên của tôi đang đứng đầu trong danh mục tìm kiếm. Tôi không thể tưởng tượng là nguyên nhân lại nằm trong chính đoạn video âm nhạc của mình”

“Vào ngày quay MV, theo kế hoạch thì chỉ có phần trên của cơ thể là sẽ được ghi hình. Tôi không hề biết là cả phần dưới cũng xuất hiện trong video ca nhạc này. Sự thật là tôi cảm thấy rất xấu hổ khi thấy nó.”

MV Female President

Hyeri cũng bình luận: “Tôi thấy có một chút vui buồn lẫn lộn khi mọi người quá chú ý vào phần đó.”

Đại diện của nhóm nhạc này cho biết mặc dù trang phục của Yura có vẻ hở hang nhưng thực sự thì nữ ca sĩ đã mặc một bộ đồ bó toàn thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào lời giải thích này.

Bên cạnh đó, Girl’s Day cũng vừa hé lộ một phiên bản MV dance của Female President.

Jewelry trở thành những kẻ đeo bám đáng yêu trong những bức hình đầu tiên của  Hot & Cold

Sau khi thông báo về sự trở lại với Hot&Cold, nhóm nhạc nữ Jewelry đã cung cấp thêm thông tin về ca khúc sắp ra mắt của họ. 

Như đã đề cập trước đó, Hot&Cold là một ca khúc nhạc dance pha trộn một chút âm hưởng của nhạc trot. Trong MV mới, các cô gái của Jewelry sẽ hóa thân thành những kẻ bám đuôi dễ thương, và họ sẽ theo dõi một anh chàng mà mình vô tình “cảm nắng”.

Suzy miss A Hình tượng gợi cảm là một phần cuốn hút của chúng tôi

Với chủ đề như vậy, các cô gái sẽ không trở thành những kẻ đeo bám đáng sợ mà ngược lại, hình tượng của họ rất sôi nổi và đáng yêu. Điều này được thể hiện qua lời bài hát vừa được tiết lộ: “Dường như xe của anh đang tiến đến từ xa”, “Cô gái ngồi bên cạnh anh, em ghét điều đó”, “Chờ một chút! Áo sơ mi và cà vạt em đã mua cho anh” và “Tại anh mà em phải đứng đợi trước cửa nhà anh hàng tiếng đồng hồ”. Cùng với lời bài hát, nhóm nhạc nữ này cón tiết lộ những bức ảnh mới cho MV trở lại của họ.

Theo kế hoạch, các cô gái Jewelry sẽ trở lại sân khấu vào ngày 5/7.