Suzy và Lee Seung Gi chia sẻ về việc tái hợp

Tuổi Teen 17/09/2019 - 10:28

Ngày 16/9, drama mới của SBS là Vagabond  tổ chức họp báo trước khi phát sóng. 2 diễn viên chính của phim là Suzy và Lee Seung Gi có mặt.  Tại sự kiện này, Suzy và Lee Seung Gi đã được hỏi về việc tái hợp với nhau sau bộ phim truyền hình Gu Family Book (2013). Suzy và Lee Seung Gi trong buổi họp báo. Suzy chia sẻ, cô đã làm việc với Seung Gi một lần nữa sau 6 năm. Hai người có những kỷ niệm đẹp khi quay phim với nhau từ thời điểm đó. Vậy nên, Suzy rất vui khi được ...

Ngày 16/9, drama mới của SBS là Vagabond tổ chức họp báo trước khi phát sóng. 2 diễn viên chính của phim là Suzy và Lee Seung Gi có mặt. 

Tại sự kiện này, Suzy và Lee Seung Gi đã được hỏi về việc tái hợp với nhau sau bộ phim truyền hình Gu Family Book (2013).

Suzy và Lee Seung Gi chia sẻ về việc tái hợp - ảnh 1

Suzy và Lee Seung Gi trong buổi họp báo.

Suzy chia sẻ, cô đã làm việc với Seung Gi một lần nữa sau 6 năm. Hai người có những kỷ niệm đẹp khi quay phim với nhau từ thời điểm đó. Vậy nên, Suzy rất vui khi được gặp lại Seung Gi trên phim trường. Lần này, phản ứng hóa học của hai người cải thiện hơn vì đã quen biết trong thời gian dài. 

Lee Seung Gi nói thêm, không dễ dàng có thể làm việc với cùng một nữ diễn viên 2 hai dự án khác nhau. Vậy nên anh rất vui khi được làm việc với Suzy một lần nữa cùng Vagabond. Lần này, Seung Gi đã quan sát thêm về phong cách diễn xuất của Suzy và biết rằng cô là một nữ diễn viên xuất sắc.

Nam diễn viên cũng nhận xét, bạn diễn là một người làm việc với thái độ tích cực. Có rất nhiều cảnh phim hành động khó, gây mệt mỏi về thể chất nhưng Suzy không bao giờ để lộ điều đó ra.

Suzy và Lee Seung Gi chia sẻ về việc tái hợp - ảnh 2

Hai người dành nhiều lời khen ngợi cho nhau.

Vagabond dự kiến ra mắt vào ngày 16/9. Phim thuộc thể loại hành động, xoay quanh Cha Dal Gun (Lee Seung Gi), diễn viên đóng thế luôn mơ ước tạo dựng được dấu ấn riêng trong ngành công nghiệp điện ảnh. Một tai nạn máy bay khiến anh mất đi cháu trai, anh khám phá ra những điều đen tối ẩn sau và lần theo dấu vết vụ bê bối tham nhũng tầm cỡ quốc gia. Cha Dal Gun có khả năng võ thuật cực đỉnh, là người chính trực, không ngại khó khăn hay nguy hiểm, luôn tràn đầy tự tin và sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu.

Suzy vào vai Go Hae Ri - đặc vụ bí mật - con gái của một cựu lính thủy. Cha cô qua đời vì cứu cấp dưới của mình. Go Hae Ri trở thành trụ cột của gia đình. Để che giấu danh tính thật, cô làm việc tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Morocco. Vụ tai nạn máy bay kể trên đã cuốn Hae Ri vào một loạt sự kiện đáng ngờ.

Chi Chi