Symbian^3 sẽ được lên Belle ngày 8/2

Đánh giá 31/01/2012 - 10:18

Trang web của Nokia Việt Nam và tài khoản Facebook xác nhận, các mẫu di động chạy Symbian^3 sẽ có bản Belle chính thức đầu tháng tới. > Di động Symbian^3 được cài đặt sẵn Belle khi bán Hình ảnh xác nhận thời điểm lên Belle trên website của Nokia Việt Nam. Trước đó, Nokia thông báo các mẫu máy trước đây sử dụng Symbian^3 đã có Belle từ trong hộp khi bán ra. Danh sách các thiết bị nâng cấp lên Belle được Nokia xác nhận qua hình ảnh gồm N8 , E7 , ...

Trang web của Nokia Việt Nam và tài khoản Facebook xác nhận, các mẫu di động chạy Symbian^3 sẽ có bản Belle chính thức đầu tháng tới.
> Di động Symbian^3 được cài đặt sẵn Belle khi bán

no image
Hình ảnh xác nhận thời điểm lên Belle trên website của Nokia Việt Nam.

Trước đó, Nokia thông báo các mẫu máy trước đây sử dụng Symbian^3 đã có Belle từ trong hộp khi bán ra. Danh sách các thiết bị nâng cấp lên Belle được Nokia xác nhận qua hình ảnh gồm N8, E7, X7, E6, C6-01, không có tên 500, chiếc Symbian^3 ra mắt gần nhất.

Xác nhận của Nokia Việt Nam về thời điểm nâng cấp lên Belle nhanh chóng bị gỡ khỏi trang web và tài khoản Facebook. Trước đó, các đại diện của hãng ở châu Âu hứa hẹn, máy sẽ sớm nâng cấp lên Belle trong thời gian tới và không xác nhận lịch trình cụ thể.

Belle là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Symbian. Nền tảng có nhiều thay đổi về giao diện màn hình, cảm ứng và tính năng NFC. Tuy nhiên, các máy Symbian^3 khi lên Belle sẽ không có NFC do phần cứng không tích hợp.

Quốc Khánh

Bạn có thể tham khảo thêm tại HUYENMOBILE www.huyen.com.vn

no image
Nokia , Symbian , Belle , Symbian Belle

để bình luận