SymMax TL 2020 ra mắt, ''đe nẹt'' phân khúc Honda PCX

Xe 11/06/2020 - 21:05

DNVN - SymMax TL được trang bị động cơ parallel-twin 456 cc, đây là loại động cơ lớn nhất đến từ ​​thương hiệu Đài Loan, với trục cân bằng ngược và bốn van trên mỗi xi-lanh.

Thương hiệu xe hai bánh Đài Loan Sym vừa giới thiệu chiếc xe hai bánh mới nhất của công ty, chiếc xe tay ga cỡ lớn SymMax TL.

Từ ngoại hình của nó, SymMax mang đậm thiết kế xe tay ga cỡ lớn. Thiết kế thể thao và hấp dẫn, có rất trang bị bảo vệ người lái khởi ảnh hưởng thời tiết như kính chắn gió cao và dàn ốp quây phía trước rộng, xe cũng đi kèm với khoang cốp rộng rãi.

SymMax TL 2020 ra mắt, ''đe nẹt'' phân khúc Honda PCX - ảnh 1

Xe ga cỡ lớn SymMax TL

 

SymMax TL được trang bị động cơ parallel-twin 456 cc, tạo ra công suất 41 mã lực tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 43 Nm tại 6.250 vòng/phút. Động cơ của SymMax là một trong những tiên tiến nhất trong dòng Sym hiện tại, và trục cân bằng thể thao ngược và bốn van trên mỗi xi lanh và cam kép trên cao.

SymMax TL 2020 ra mắt, ''đe nẹt'' phân khúc Honda PCX - ảnh 2

Cụm bảng điều khiển hiện đại, dễ nhìn


Nhiệm vụ hệ thống treo được xử lý bằng các phuộc ngược, giảm xóc gắn phía sau và bốn kẹp phanh gắn trên pít-tông trên bánh trước. Bảng điều khiển thiết bị màn hình TFT/LCD lớn, cung cấp một loạt thông tin cần thiết cho người lái, bao gồm đồng hồ và nhiệt độ động cơ, tốc độ tiêu chuẩn, vòng/phút và đồng hồ đo nhiên liệu.

SymMax TL 2020 ra mắt, ''đe nẹt'' phân khúc Honda PCX - ảnh 3
Tân Gia (Theo Carandbike)