Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác

Giải trí 16/07/2020 - 10:33

Câu chuyện xoay quanh Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn chưa bao giờ hết hot đối với người hâm mộ lẫn truyền thông.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp của giải trí Hoa ngữ bởi nhan sắc lẫn tài năng của cả hai. Sau khi kết hôn vào năm 2006 và có với nhau 2 cậu con trai. Nhiều người vẫn dành cho gia đình Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau 6 năm bên nhau, cặp đôi bất ngờ ‘đường ai nấy đi’ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ lãn truyền thông. ​

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 1

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 2

Sau ly hôn, 2 cậu con trai được Trương Bá Chi nuôi dưỡng, cô vừa làm mẹ vừa làm ba như kinh tế gia đình đều do nữ diễn viên gánh vác. Dù thời gian có bận cỡ nào, cô vẫn luôn chăm sóc, đưa đón con đi học và vui chơi cùng con.

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 3

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 4

Dù 9 năm đã trôi qua, nhưng nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn là đề tài được quan tâm nhất. Mặc dù đã rất nhiều lý do được đưa ra, nhưng nếu suy cho cùng có thể do tính cách của cả hai quá trái ngược nhau.

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 5

Trong một chương trình, nam ca sĩ Tạ Đình Phong cũng tự thừa nhận rằng bản thân anh rất thích chơi game, có thời gian rảnh thì sẽ chơi và bất cứ chuyện gì xung quanh cũng đều không quan tâm nữa. Hay, Thậm chí, quản lý của Trương Bá Chi cũng từng xác nhận việc Tạ Đình Phong xem việc chơi game còn quan trọng hơn cả việc con ốm và bỏ mặt cho vợ chăm sóc.

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 6

Cũng như trước đó, cậu con trai lớn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi – Lucas cho rằng nam ca sĩ là người ba vô trách nhiệm và không xứng đáng là ba của mình. Thậm chí, Lucas còn cho rằng việc Trương Bá Chi ly hôn với Tạ Đình Phong là điều đúng đắn, bởi trong mắt Lucas mẹ là người tuyệt vời nhất. Hay, cậu bé còn cho biết rằng, những lúc cậu và em trai bệnh nằm viện chỉ có mẹ bên cạnh chăm sóc con ba thì không thấy tâm hơi cũng như lại bị bắt gặp vui vẻ cùng Vương Phi.

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 7

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 8

Nếu Tạ Đình Phong chỉ mải mê chơi game thì Trương Bá Chi lại là một người phụ nữ của gia đình, cô chấp nhận hy sinh sự nghiệp dù đang ở đỉnh cao để lui về chăm sóc cho chồng con. Cũng như nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền – bố Tạ Đình Phong từng chia sẻ trong một lần phỏng vấn gần đây: “Trương Bá Chi là một người vô tư. Tuy nhiên, Trương Bá Chi lại là một người thuộc tuýp người của gia đình, biết quan tâm, chăm sóc đến tổ ấm của mình.”

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 9

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 10

Trương Bá Chi từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Sống cùng nhau lâu ngày rồi dần dần nhận ra, những quan điểm với Đình Phong càng ngày càng bất đồng”.

Tạ Đình Phong xem trọng việc chơi game hơn con bệnh, Trương Bá Chi thì khác - ảnh 11

Chia sẻ