Tạ Đình Phong xuất hiện tại căn hộ của Vương Phi sau những đồn đoán chia tay

Giải trí 23/03/2021 - 19:07

Đây là động thái rõ ràng đầu tiên của Tạ Đình Phong trước tin đồn chia tay Vương Phi.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 23/3 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã quay được loạt khoảnh khắc Tạ Đình Phong trở về căn hộ của Vương Phi ở Bắc Kinh ngay sau khi vừa xuống máy bay. Trong đoạn clip, có thể thấy, Tạ Đình Phong xuất hiện với mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang và che kín khuôn mặt.

Theo truyền thông Hoa ngữ, Tạ Đình Phong đã lái xe trở về căn hộ của Vương Phi ngay khi vừa xuống máy bay. Tuy không quay được cảnh Tạ Đình Phong bước xuống xe, nhưng cánh săn ảnh vẫn chộp được khoảnh khắc chiếc xe của nam tài tử tiến vào khu nhà bạn gái.

Tạ Đình Phong xuất hiện tại căn hộ của Vương Phi sau những đồn đoán chia tay - ảnh 1 Tạ Đình Phong xuất hiện tại căn hộ của Vương Phi sau những đồn đoán chia tay - ảnh 2

Vừa xuống máy bay, Tạ Đình Phong lên xe lập tức rời đi.

Tạ Đình Phong xuất hiện tại căn hộ của Vương Phi sau những đồn đoán chia tay - ảnh 3

Cánh săn ảnh ghi được khoảnh khắc, xe của Tạ Đình Phong tới thẳng nhà Vương Phi.

Tạ Đình Phong xuất hiện tại căn hộ của Vương Phi sau những đồn đoán chia tay - ảnh 4

Tạ Đình Phong xuất hiện tại căn hộ của Vương Phi sau những đồn đoán chia tay - ảnh 5

Qua động thái này, Tạ Đình Phong đã ngầm phủ nhận hai tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm của anh thời gian qua. Thứ nhất là tin đồn chia tay Vương Phi, thứ 2 là thông tin tái hợp cùng Trương Bá Chi. Thời gian qua, Tạ Đình Phong và Vương Phi liên tục vướng tin đồn chia tay. Thậm chí, Vương Phi còn bị nghi đã có tình mới trẻ tuổi hơn so với Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng lên tiếng về những tin đồn này.

Tạ Đình Phong xuất hiện tại căn hộ của Vương Phi sau những đồn đoán chia tay - ảnh 6

Nguồn: Sohu