Tạ Chỉ Huệ tung tăng bên hot boy mới

Tuổi Teen 22/01/2012 - 15:47

Cô nàng có vẻ không ngại ngần khoe bạn trai mới của mình trước công chúng.

Cô nàng có vẻ không ngại ngần khoe bạn trai mới của mình trước công chúng.


Gần đây, Tạ Chỉ Huệ đã có mặt tại Thượng Hải tham dự vài sự kiện được diễn ra ở đây. Trong hình ảnh được ghi lại từ khách sạn, cô bồ teen của Trần Quán Hy xuất hiện cùng với một anh chàng điển trai khá nổi bật.

no image

no image

no image
Tạ Chỉ  Huệ tung tăng bên chàng trai lạ

Theo ghi nhận của phóng viên, khi không trang điểm, Tạ Chỉ Huệ không sở hữu được nhan sắc ấn tượng. Nhân viên của khách sạn không một ai biết cô ấy. Cô nàng vô tư xách theo va ly hành lý và di chuyển xung quanh khu thang máy cho đến khi vào phòng nghỉ. Anh chàng đi cùng cô nàng thậm chí còn được chú ý hơn hẳn. Đó là người đàn ông khá trẻ và thường xuyên theo sát cô trong những ngày gần đây. Cà hai trò chuyện rất thân mật cho đến khi phát hiện có ký giả bám theo. Tạ Chỉ Huệ đưa dấu tay biểu tượng chữ V và cười tươi.

no image

no image

no image
Anh chàng cực kỳ điển trai

Trả lời phỏng vấn, Tạ Chỉ Huệ úp mở chuyện có bạn trai mới và chỉ nói người đàn ông này như một trợ lý của cô. Đối với chuyện cũ cùng Trần Quán Hy, Tạ Chỉ Huệ cho biết cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.  Khi được hỏi về kế hoạch phát triển sự nghiệp, cô cho biết hiện vẫn chưa nghĩ nhiều đến công việc mà chỉ định hướng toàn tâm toàn ý cho việc học tập.