Tạ Đình Phong đón Tết với Trương Bá Chi và các con

Tuổi Teen 30/01/2012 - 00:37

Tin đồn về việc cặp đôi này tái hợp lại trở thành điểm nóng dư luận.

Tin đồn về việc cặp đôi này tái hợp lại trở thành điểm nóng dư luận.


Gần đây,giới truyền thông Trung Quốc rộ lên tin tức Tạ Đình PhongTrương Bá Chi đang “gương vỡ lại lành”. Cặp đôi này thường xuyên gặp gỡ nhau vì con cái. Trong dịp Tết vừa qua, Tạ Đình Phong cũng xuất hiện tại khu Parkview, khu căn hộ Bá Chi và hai con đang sinh sống để đón năm mới.

no image
Tạ Đình Phong xuất hiện trước khu căn hộ của Bá Chi

Khi phát hiện các tay săn ảnh đang chụp ảnh mình phía bên ngoài khu căn hộ của Bá Chi, Tạ Đình Phong còn đưa tay biểu tượng chiến thắng và cười với ký giả. Mặc dù Bá Chi không hề xuất hiện cùng chồng nhưng cũng trong ngày, cô đã đăng tải hình ảnh các con trong nhà đang chơi đùa và gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người.

no image

no image

Theo thông tin từ 163, Bá Chi đã hủy bỏ mọi kế hoạch phim ảnh để ở lại Hồng Kông đón Tết với các con. Cô đã sử dụng lịch trình nghỉ phép cả năm tới để có thể sum vầy cùng LucasQuintus. Sau đó, Bá Chi sẽ nhanh chóng có mặt tại đại lục để thực hiện tiếp bộ phim Mối quan hệ nguy hiểm. Tạ Đình Phong cũng giữ lệ hàng năm và sẽ ở nhà đến hết ngày 3/2.

no image

Dù cho đến giờ, cả Bá ChiTạ Đình Phong đều phủ nhận thông tin tái hợp nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, quan hệ của cả hai đã tốt hơn rất nhiều so với giai đoạn mới chia tay.