Taeyeon - BlackPink xuất hiện tại đề cử MAMA 2018: SM - YG đã tẩy chay thì liệu có khả năng nhận giải?

Giải trí 01/11/2018 - 17:16

MAMA 2018 chính thức công bố danh sách nghệ sĩ đề cử cho các hạng mục năm nay: Taeyeon vẫn góp mặt tranh cử, bảng Nhóm nam nghệ sĩ xuất sắc nhất đoán luôn được kết quả.

Như đã thông báo trước đó, chiều ngày 1/11, BTC MAMA 2018 đã chính thức công bố đề cử ở các hạng mục cho lễ trao giải năm nay. Điều bất ngờ là dù nghệ sĩ SM và YG thông báo sẽ không tham dự MAMA 2018 nhưng nhiều nhóm nhạc của hai nhà vẫn được gọi tên trong các hạng mục giải thưởng.

Taeyeon - BlackPink xuất hiện tại đề cử MAMA 2018: SM - YG đã tẩy chay thì liệu có khả năng nhận giải? - ảnh 1 MAMA 2018 chính thức khởi động.

Cụ thể là bảng Nhóm nữ xuất sắc nhất, TWICE (JYP) sẽ tranh cử với BLACKPINK (YG), Red Velvet (SM) cùng các nhóm nhạc khác như Mamamoo, Momoland, GFriend. Ở bảng Nhóm nam xuất sắc nhất, năm nay trận chiến giữa BTS - EXO sẽ không tiếp diễn mà ARMY sẽ “chiến đấu” với các fandom của NCT 127 (SM), GOT7 (JYP), WANNA ONE, Nu'est W, SEVENTEEN. Như vậy, nếu như nghệ sĩ SM và YG không tham dự MAMA 2018, dễ dàng đoán được kết quả là BTS sẽ ẵm Daesung hạng mục nhóm nam và TWICE nhận giải ở hạng mục nhóm nữ.

Taeyeon - BlackPink xuất hiện tại đề cử MAMA 2018: SM - YG đã tẩy chay thì liệu có khả năng nhận giải? - ảnh 2 Bảng đề cử Nhóm nam xuất sắc nhất.
Taeyeon - BlackPink xuất hiện tại đề cử MAMA 2018: SM - YG đã tẩy chay thì liệu có khả năng nhận giải? - ảnh 3 Bảng đề cử Nhóm nữ xuất sắc nhất.

Dù không xuất hiện ở hạng mục đề cử nhóm nhưng EXO vẫn có unit là EXO-CBX góp mặt tại bảng Nhóm nhỏ xuất sắc nhất. Tuy nhiên người hâm mộ lại tỏ ra không mấy mặn, thay vào đó họ lại đang tập trung vào album của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 2/11.

Taeyeon - BlackPink xuất hiện tại đề cử MAMA 2018: SM - YG đã tẩy chay thì liệu có khả năng nhận giải? - ảnh 4 Đề cử Nhóm nhỏ xuất sắc nhất.

Ở một diễn biến khác, IU và Taeyeon (SM) sẽ tiếp tục cạnh tranh cùng nhau ở hạng mục Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất. Ngoài ra, ở bảng này còn có sự góp mặt của Sunmi, Chungha, Heize. Không chỉ có Taeyeon, unit SNSD-Oh!GG vẫn được đề cử ở hạng mục Nhóm nhỏ xuất sắc nhất.

Taeyeon - BlackPink xuất hiện tại đề cử MAMA 2018: SM - YG đã tẩy chay thì liệu có khả năng nhận giải? - ảnh 5 Hạng mục Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất.

Đề cử của các hạng mục còn lại như sau: 

- Nhóm nam trình diễn nhảy xuất sắc nhất: BTS, GOT7, WANNA ONE, SEVENTEEN, PENTAGON.

- Nhóm nữ trình diễn nhảy xuất sắc nhất: AOA, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet, Lovelyz, Oh My Girl.

- Trình diễn nhảy solo xuất sắc nhất: Sunmi, HyunA, Seungri, Chungha, Hyolyn, Seungri (BIG BANG).

- Nhóm trình diễn hát xuất sắc nhất: iKON, Mamamoo, Melomace, Bolbbagan4, BTOB.

- Video âm nhạc xuất sắc nhất: DDU-DU DDU-DU (BlackPink), Beautiful (WANNA ONE), IDOL (BTS), Good Evening (SHINee).

- Nam nghệ sĩ mới của năm: HAON, Stray Kids, Kim Dong Han, THE BOYZ, VINXEN, Hyeobseob & Euiwoong.

- Nữ nghệ sĩ mới của năm: Nature, GWSN, IZ*ONE, (G)I-DLE, LOONA, fromis_9.

MV IDOL - BTS.

MV Dance The Night Away - TWICE.

MV DDU-DU DDU-DU - BlackPink.