Tải ngay ứng dụng chỉnh sửa video cực hữu ích dành cho dân mê quay phim, nghiện làm vlog

Công nghệ 16/07/2020 - 07:14

Ứng dụng VN Video Editor sẽ là lựa chọn tốt để bạn tạo ra những video chất lượng.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn dễ dàng biên tập video bằng nhiều phần mềm chỉnh sửa trên điện thoại di động. Trong số đó có ứng dụng VN Video Editor (VN) được phát triển bởi công ty Ubiquiti Networks và là ứng dụng chỉnh sửa video đang được cộng đồng designer trong nước quan tâm.

Điểm đầu tiên của ứng dụng VN là hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn render video với độ phân giải 4K/60 fps, không có watermark như mọi phần mềm chỉnh sửa video tương đương và có đầy đủ các chức năng dành cho dân chuyên dựng video cho phép tùy chỉnh keyframe cực kỳ dễ dàng ít phần mềm nào khác làm được. 

Giao diện trực quan thuận tiện cho các thao tác "xào nấu" và dễ tiếp cận người dùng mới, kể cả là những người không biết nhiều về kiến thức chỉnh sửa video vẫn có thể làm được. Ngoài ra, VN Video Editor có mạng xã hội để người dùng giao lưu và chia sẻ tác phẩm của nhau.

Các hình ảnh dưới đây sẽ chỉ ra một số tính năng mà ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video theo ý muốn.

Ứng dụng VN Video Editor hoạt động tốt trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Các bạn có thể tải xuống từ chợ ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình hoặc truy cập trang chủ của Vlognow.

Theo Trí Thức Trẻ