Tai nghe True Wireless giá 1,2 triệu đồng

Công nghệ 16/07/2020 - 07:53

Realme ra mắt thị trường Việt Nam mẫu Buds Q với giá 1,2 triệu đồng, nghe nhạc liên tục 4,5 tiếng.

Tai nghe True Wireless giá 1,2 triệu đồng - ảnh 1

Hộp đựng với thiết kế hình viên sỏi giống với Galaxy Buds của Samsung. Vỏ hộp được làm nhám chống trầy xước, trong khi tai nghe của Samsung và Sony dùng vỏ bóng và cao su.

Tai nghe True Wireless giá 1,2 triệu đồng - ảnh 2

Hai tai nghe được giữ trong hộp bằng nam châm nên không bị rơi ra như thường thấy trên các mẫu giá rẻ khác.

Tai nghe True Wireless giá 1,2 triệu đồng - ảnh 3

Buds Q trang bị khả năng chống nước IPX4, tính năng Dynamic Bass Boost cùng driver 10 mm. Do sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 với chip R1Q, tai nghe của Realme có độ trễ thấp và thời gian kết nối với điện thoại nhanh, 4,2 giây sau khi lấy ra khỏi hộp.

Tai nghe True Wireless giá 1,2 triệu đồng - ảnh 4

Tương tự các mẫu tai nghe True Wireless hiện nay, Buds Q có điều khiển bằng cảm ứng thay vì nút bấm. Xung quanh nút cảm ứng có đèn led báo hiệu. Người dùng có thể chạm hai lần để phát hoặc tạm dừng nhạc, trả lời cuộc gọi, chạm ba lần để chuyển đến bài hát tiếp theo, nhấn và giữ im để kết thúc cuộc gọi. Ngoài ra, giữ cả hai bên tai nghe để vào hoặc thoát chế độ trò chơi...

Tai nghe True Wireless giá 1,2 triệu đồng - ảnh 5

Trải nghiệm thực tế, Buds Q nằm khít và chắc chắn trong tai, đảm bảo khi tập thể thao hay vận động mạnh, tai nghe không bị rơi ra ngoài. Âm thanh thiên về tiếng bass, phù hợp với các dòng nhạc sôi động.

Tai nghe True Wireless giá 1,2 triệu đồng - ảnh 6

Buds Q có pin 40 mAh, cho thời gian gọi điện thoại liên tục trong 3 tiếng, thời gian phát nhạc liên tục 4,5 tiếng. Hộp sạc có pin 400 mAh đủ cho nghe nhạc 20 giờ. Hộp sạc cũng hỗ trợ sạc nhanh 30W, tuy nhiên, vẫn dùng cổng micro USB và không có sạc không dây.