Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020''

Giải trí 28/11/2020 - 20:55

Trong phiên bản ''Lộc đỉnh ký 2020'', 7 người vợ của Vi Tiểu Bảo chỉ có Đường Nghệ Hân có chút tiếng tăm và được công nhận về diễn xuất.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 1

Ngày 28/11, QQ đưa tin bộ phim Lộc đỉnh ký 2020 không chỉ gây thất vọng về nội dung cắt ghép rời rạc, phong cách làm phim lố bịch mà còn sai lầm trong việc tuyển chọn diễn viên. Vai nam chính Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn chịu nhiều chỉ trích. Bên cạnh đó, 7 người vợ của Vi Tiểu Bảo, được coi là những yếu tố thu hút nhất của phim cũng không làm hài lòng khán giả.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 2

Theo QQ, khi bắt đầu khởi động dự án những tên tuổi nổi tiếng như Châu Đông Vũ, Lý Thấm, Dương Tử, Mao Hiểu Đồng, Từ Đông Đông đều được đề cập tới. Cuối cùng, chỉ có Đường Nghệ Hân là nghệ sĩ có tên tuổi xuất hiện với vai diễn Kiến Ninh công chúa.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 3

Đường Nghệ Hân vai Kiến Ninh công chúa. Nữ diễn viên được đánh giá là phù hợp với nhân vật, thể hiện tốt sự tinh quái, mạnh mẽ của nàng công chúa. Dù có nhiều lúc Kiến Ninh hành xử quá mức nhưng đó là do yêu cầu từ kịch bản.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 4

Theo đạo diễn Mã Tiến để phù hợp với tư tưởng thời đại mới, nhà làm phim Lộc đỉnh ký 2020 phải căn chỉnh lại thời lượng của các nhân vật, chỉ tập trung vào Kiến Ninh. Sáu người vợ còn lại xuất hiện nhạt nhòa.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 5

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 6

"Thời hiện đại không còn chế độ đa thê. Đây là sự xúc phạm với phái đẹp. Hơn hết, trong một tác phẩm, mỗi nhân vật sẽ có vai trò khác nhau. Tôi biết rằng đưa cả bảy người vợ lên màn ảnh một cách rõ ràng thì sẽ khiến khán giả so sánh họ với nhau. Tác phẩm của tôi sẽ chỉ chú trọng vào công chúa Kiến Ninh. Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng bảy người vợ giống như chị em giúp đỡ nhau và ở bên Vi Tiểu Bảo", ông giải thích.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 7

Về việc các diễn viên nữ đều là người mới, vị đạo diễn cho biết ông lựa chọn họ dựa trên tiêu chí phải có khí chất và tính cách phù hợp với nhân vật. Tuy nhiên, khán giả đánh giá dàn diễn viên mới kém nổi tiếng, thời lượng xuất hiện ít, khó nhớ mặt. Đội ngũ sản xuất còn để họ mặc trang phục khá giống nhau, kiểu tóc cũng không có nhiều khác biệt. Điều này dẫn đến việc người xem không thể phân biệt được các nhân vật.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 8

Tô Thuyên do diễn viên Chu Châu thủ vai. Đây vốn dĩ là người vợ bản lĩnh võ công cao cường và lạnh lùng nhất, lại lớn tuổi so với 6 người khác, nên tạo hình khác hơn. Chu Châu từng vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn năm 2013.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 9

Cô được đánh giá có vẻ đẹp sắc lạnh, gợi cảm. Chu Châu được coi là sự lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, đất diễn của cô lại không nhiều, không đủ để khán giả yêu thích nhân vật của mình.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 10

Khán giả rất mong chờ nàng A Kha, người được công nhận là "cô vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo". Dưới ngòi bút của cố nhà văn Kim Dung, A Kha có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Tuy nhiên, thực tế Quách Ương lại không có ngoại hình giống như nhân vật được mô tả. Nữ diễn viên có khuôn miệng rộng, không toát lên vẻ đẹp của đại mỹ nhân. Theo Sohu, khi thay trang phục nữ tính, Quách Ương cũng không làm hài lòng khán giả vì không đủ xinh đẹp.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 11

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 12

Bên cạnh đó, diễn xuất cũng là một phần khiến "A Kha" của Quách Ương không được lòng khán giả. A Kha vốn là người vợ xinh đẹp nhưng kiêu kỳ, căm ghét Vi Tiểu Bảo, khiến hắn phải theo đuổi trong thời gian dài. Trong khi đó, Quách Ương diễn ra một nhân vật tính khí trẻ con, thích cãi cọ tranh giành, đanh đá.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 13

Chung Lệ Lệ sắm vai Tăng Nhu, người vợ si mê Vi Tiểu Bảo. Cô là người trẻ nhất trong bảy nữ diễn viên đóng vai các bà vợ của Vi Tiểu Bảo, năm nay mới 20 tuổi. Tên tuổi Chung Lệ Lệ chủ yếu được biết đến qua danh xưng "bạn gái của Hạ Chi Quang", thành viên nhóm R1SE.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 14

Cô vợ trẻ nhất của Vi Tiểu Bảo được giao cho Quan Tâm - tên tuổi còn xa lạ với khán giả Trung Quốc. Cô sinh năm 1994 từng đóng vai phụ trong Túy Linh Lung, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không được khán giả chú ý vì quá mờ nhạt.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 15

Tệ hơn Quan Tâm, Dương Kỳ Như còn bị ví là a hoàn vì ngoại hình kém đẹp. So sánh với các đàn chị từng nhận vai Song Nhi trong các phiên bản Lộc đỉnh ký trước đây như Trương Mông, Hà Trác Ngôn hay Ngô Thần Quân, Dương Kỳ Như bị nhận xét kém nổi bật. Cô cũng không được đầu tư về trang phục, trang sức.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 16

Phương Di là sư tỷ của tiểu quận chúa Mộc Kiếm Bình. Tuy nhiên, khác với Mộc Kiếm Bình nhỏ nhẹ, dễ thương, Phương Di có tính cách khá dữ dằn, quyết đoán, phức tạp. Trong ảnh, Phương Di mặc trang phục màu tím.

Tài sắc của 7 người vợ Vi Tiểu Bảo trong ''Lộc đỉnh ký 2020'' - ảnh 17

Nhân vật này do nữ diễn viên Vương Chỉ Huyên thể hiện. Cô chỉ là tên tuổi kém tiếng trong showbiz Hoa ngữ, chuyên nhận các vai phụ mờ nhạt. Do đó, khán giả khó nhận ra nữ diễn viên khi cô mặc đồ giống với Mộc Kiếm Bình.

Minh Thư