Tài tử “Big Bang” bị chỉ trích gay gắt vì thản nhiên kể chuyện mộng tinh 18+ của con trai trên sóng truyền hình

Giải trí 22/05/2020 - 19:16

Tài tử Big Bang Kang Sung Jin trở thành tâm điểm ném đá sau phát ngôn nhạy cảm, khiến chính con trai cũng phải choáng nhẹ.

Ngày 16/5, tập phát sóng của chương trình “Normal Family” đài JTBC đã gây tranh cãi nảy lửa vì phát ngôn của nam tài tử phim “Big Bang” Kang Sung Jin về con trai trong bữa tiệc của gia đình. Cụ thể, Kang Sung Jin cùng gia đình đã tổ chức một bữa tiệc trưởng thành cho cậu con trai tên Kang Min Woo.

Nhưng tại đây, nam tài tử bỗng biến không gian bữa tiệc tươi sáng thành giờ giáo dục giới tính, còn nhắc đến chuyện mộng tinh (giấc mộng 18 ) của con trai. Phát ngôn của Kang Sung Jin gây tranh cãi nảy lửa, nhiều người cho rằng nhắc đến vấn đề nhạy cảm này trên sóng truyền hình là không phù hợp, ngoài ra có thể khiến con trai của anh trở thành tâm điểm bàn tán. Số khác lại cho rằng, đây hoàn toàn là vấn đề bình thường, giáo dục giới tính cho trẻ từ nhỏ là việc cần làm.

Tài tử “Big Bang” bị chỉ trích gay gắt vì thản nhiên kể chuyện mộng tinh 18+ của con trai trên sóng truyền hình - ảnh 1

“Mộng tinh đáng lẽ ra không phải là vấn đề gì đáng xấu hổ. Đây là chuyện đáng được tôn trọng và chúc mừng. Mộng tinh báo hiệu thời điểm con đủ trưởng thành và hoàn toàn chịu trách nhiệm với hành động của mình”, Kang Sung Jin nhắn nhủ con trai quan niệm này và còn khẳng định đây là ý tưởng được chính chuyên gia các vấn đề về tình dục nổi tiếng Son Kyung Yi tự vấn.

“Chuyên gia Son Kyung Yi nói rằng con gái có thể tổ chức tiệc đánh dấu ngày “đèn đỏ” đầu tiên, nhưng con trai không có những thứ như thế để chúc mừng. Chính vì vậy cánh đàn ông chúng ta sẽ chúc mừng ngày trưởng thành bằng cách đánh dấu mộng tinh đầu tiên”, Kang Sung Jin cho hay.

Tài tử “Big Bang” bị chỉ trích gay gắt vì thản nhiên kể chuyện mộng tinh 18+ của con trai trên sóng truyền hình - ảnh 2

Khi nghe thấy ý kiến của nam diễn viên, cả con trai và người xem đều cảm thấy ngỡ ngàng, xấu hổ. Netizen để lại bình luận: “Tôi đến chết vì ngại mất thôi. Đây đúng là thông tin quá đà mà”, “Họ có nhận thức được chuyện thanh thiếu niên cảm thấy như thế nào và có thể xấu hổ đến mức nào không?”, “Trời ơi, chúc mừng thì được nhưng nói về vấn đề này ngay trên TV á?”…

Chưa dừng lại ở đó, không ít khán giả chỉ trích Kang Sung Jin vì lợi dụng con trai để khiến tập phát sóng trở nên hút view hơn. Chính con trai của nam tài tử này cũng cảm thấy không thoải mái khi mới nghe ý kiến của bố.

Chia sẻ