Tài tử ''Call Me By Your Name'' ly hôn

Tuổi Teen 11/07/2020 - 09:43

Nam diễn viên Armie Hammer xác nhận chia tay vợ hôm 10/7 sau 10 năm kết hôn và có hai con. - Ngôi sao

Tài tử ''Call Me By Your Name'' ly hôn - ảnh 1

Armie Hammer chia tay người vợ hơn 4 tuổi Elizabeth Chambers.

Vợ chồng Armie Hammer 33 tuổi và Elizabeth Chambers 37 tuổi đưa ra thông báo chung vào chiều thứ sáu: "13 năm bên nhau như là bạn tâm giao, bạn đời và sau đó là cha mẹ, hành trình ấy thật sự tuyệt vời. Nhưng giờ đây chúng tôi cùng nhau đưa ra quyết định rẽ sang một trang mới, kết thúc cuộc hôn nhân và bước tiếp. Chúng tôi sẽ mãi duy trì tình bạn thân thiết và đặt con cái là ưu tiên hàng đầu".

Tài tử Mỹ và biên tập viên truyền hình Elizabeth Chambers kết hôn năm 2010 sau hơn hai năm hẹn hò. Cặp sao có hai người con là Harper 5 tuổi và Ford 3 tuổi. Năm 2012, vợ chồng Armie mở hiệu bánh Bird Bakery cùng nhau và kinh doanh thành công.

Tài tử ''Call Me By Your Name'' ly hôn - ảnh 2

Vợ Armie chia sẻ bức ảnh gia đình đi nghỉ hôm 22/6.

Armie Hammer vốn được ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc và sự nghiệp diễn xuất ổn định ở Hollywood. Tài tử điển trai sinh năm 1986 gây ấn tượng trong nhiều bộ phim như cặp sinh đôi Winklevoss trong The Social Network năm 2010, Clyde Tolson trong J. Edgar (2011), hoàng tử Andrew Alcott trong Mirror Mirror (2012), Lone Ranger trong phim The Lone Ranger (phim 2013) hay chàng trai Mỹ Oliver vướng mối tình đồng giới trong Call Me By Your Name (2017). Vào đầu năm tới, Armie Hammer sẽ tái hợp nam diễn viên Timothée Chalamet trong Call Me By Your Name phần 2, quay ở Italy.

Hoài Vũ