Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục

Giải trí 04/03/2021 - 09:38

Sáng 4/3, nam diễn viên Ji Soo viết thư xin lỗi khán giả, thừa nhận từng có hành vi bạo lực học đường, quấy rối tình dục.

Sáng 4/3, nam diễn viên Ji Soo đăng tải thư viết tay lên trang cá nhân, thừa nhận toàn bộ cáo buộc quấy rối tình dục và bạo lực học đường đến từ bạn học cũ. Diễn viên 28 tuổi cho biết anh “không còn gì để bào chữa” và muốn “quỳ gối xin lỗi”.

“Tôi thành thật xin lỗi những người từng phải chịu đựng việc làm của tôi. Tôi không còn gì để bào chữa cũng không có lý do nào cho những hành vi sai trái trong quá khứ. Đó là những việc làm không thể tha thứ “, Ji Soo mở đầu thư tay.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 1

Nam diễn viên Ji Soo viết thư tay thừa nhận toàn bộ cáo buộc về bạo lực và quấy rối.

Nam diễn viên viết thêm: “Khi bắt đầu nghề diễn viên, tôi đã che đậy quá khứ đen tối vì không nghĩ mình có thể nhận được tình sự yêu mến của công chúng. Nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi và bất an vô cùng. Hối hận thì cũng đã muộn màng, tôi không thể thay đổi mọi chuyện nữa”.

Nam diễn viên sinh năm 1993 muốn xin lỗi những nạn nhân từng bị anh bắt nạt, xâm hại vì phải nhìn thấy anh trên tivi, khiến nỗi đau về quá khứ luôn đè nặng lên họ.

Ngoài ra, Ji Soo xin lỗi đoàn làm phim Sông đón trăng lên và bạn diễn Kim So Hyun vì đã làm ảnh hưởng tới tác phẩm cũng như ê-kíp sản xuất. Trước đó, nhiều khán giả kiến nghị đoàn phim Sông đón trăng lên xóa bỏ hình ảnh của Ji Soo.

Cuối bức thư, Ji Soo một lần nữa nhấn mạnh: “Tôi quỳ gối xin lỗi tất cả những người từng bị tổn thương vì tôi”.

Trước đó, ngày 3/3, nhiều tài khoản ẩn danh trên mạng lên tiếng tố Ji Soo bắt nạt bạn học, có hành vi bạo lực nghiêm trọng từ cấp 2. Những người lên tiếng đều có bằng chứng chứng minh thân phận, đồng thời khẳng định nếu về quê nhà của nam diễn viên ở Busan, người dân đều biết sự thật.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 2

Đoàn làm phim Sông đón trăng lên bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi scandal của Ji Soo.

Theo lời tố của bạn học cũ, Ji Soo vốn có vóc người cao to hơn bạn học từ cấp 2 nên thường dùng lợi thế hình thể để bắt nạt, đánh đập, trấn lột tiền của bạn học. Diễn viên còn thường xuyên trốn học, ép buộc bạn cùng trường đi mua thuốc lá và mua quần áo đắt tiền cho mình từ năm lớp 8.

Một người cho biết Ji Soo đã mua một loại súng hơi hạng nhẹ, thường ngồi trên xe bus và bắn vào người đi bộ trên vỉa hè. Khi có người bị bắn trúng, nam diễn viên sẽ cười vui vẻ và không bao giờ xin lỗi nạn nhân.

Anh còn bị cáo buộc thường xuyên bẻ gãy thẻ xe bus của người khác, khạc nhổ vào quần áo và phun thức ăn vào mặt bạn bè. Trong lớp học, Ji Soo ép buộc người khác làm bài kiểm tra thay mình và thường đi vệ sinh vào thùng rác trong lớp thay vì ra nhà vệ sinh của trường.

Khi lên cấp 3, vì chưa đủ tuổi thành niên, Ji Soo làm giả căn cước công dân để vào hộp đêm chơi. Diễn viên 28 tuổi quan hệ tình dục với nhiều cô gái, trong đó có nữ sinh cấp 2. Khi quan hệ tình dục, Ji Soo còn quay phim lại để khoe với bạn bè.

Một nạn nhân nữ cho biết cô bị Ji Soo quấy rối tình dục và có băng ghi âm trò chuyện giữa hai người để làm bằng chứng khi ra tòa. Một số nạn nhân nam tiết lộ diễn viên người Hàn còn ép bạn học nam thủ dâm để mình ngồi xem tiêu khiển.

Trong phong trào tố cáo các ngôi sao từng bạo lực bạn học, Ji Soo được xem là người có hành vi nghiêm trọng nhất. Nam diễn viên sinh năm 1993 tại Busan, bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 17 tuổi sau khi ngừng sự nghiệp thi đấu Judo chuyên nghiệp.

Anh bắt đầu nổi tiếng sau bộ phim Angry Mom (2016) và ghi dấu ấn liên tiếp trong các tác phẩm Page Turner, Người tình ánh trăng, Nàng tiên cử tạ, Strong Woman Do Bong Soon. .. Ji Soo thậm chí từng được khán giả yêu mến gọi là “nam phụ quốc dân”.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 3

Ji Soo nổi tiếng nhờ các phim Angry Mom, Người tình ánh trăng, Nàng tiên cử tạ…

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo Ji Soo về hành vi bắt nạt học đường.

Nam diễn viên Ji Soo tiếp tục bị hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục khi còn học cấp hai. Sau những cáo buộc bắt nạt ban đầu dành cho Ji Soo, anh đã bị thêm hai cư dân mạng riêng biệt cáo buộc là bắt nạt và quấy rối tình dục.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 4

Cư dân mạng đầu tiên "B" tuyên bố Ji Soo bắt nạt họ trên tàu điện ngầm và thậm chí còn phát hiện anh đi tiểu trong thùng rác lớp học của mình. "Khi tôi học lớp 7, Ji Soo đã tát tôi trong tàu điện ngầm. Tôi không thể nhớ anh ta đã đánh tôi bao nhiêu lần nhưng tôi chắc chắn rằng đã hơn một lần.

Anh ta lại đánh tôi vài ngày sau đó vì tôi không mua đồ uống cho anh ta từ McDonald's. Tôi thấp hơn anh ta nên tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc bị anh ta đánh. Tôi rất sợ anh ta vì anh ta đe dọa tôi, nói rằng anh ta chơi judo. Và sau đó anh ấy nói anh ấy đã tập judo trên chương trình Knowing Bros, tôi có cảm giác rất... lẫn lộn.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 5

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 6

Anh ấy cũng đã đánh tôi trong các trận đấu bóng rổ của chúng tôi. Anh ấy đã thua một người như tôi, cao 150cm vào thời điểm đó, trong một trận đấu bóng rổ 2v2 và anh ấy rất khó chịu nên bắt đầu đánh tôi. Khi tôi ghi bàn vào rổ cuối cùng, những cú đấm bay vào người tôi. Anh ấy là động vật ăn thịt, còn tôi là động vật ăn cỏ.

Nhớ đi tiểu trong lớp học không? Trong năm học lớp 7, tôi học lớp 3 và anh ấy học lớp 2, vì lớp của chúng tôi rất gần nhau nên chỉ mất chưa đầy một giây để anh ấy vào lớp tôi. Tôi đến lớp học của anh ấy để gặp bạn mình và tôi đã bị sốc khi thấy Ji Soo đang đi tiểu trong thùng rác. Kinh ngạc hơn nữa là Ji Soo nói rằng anh ấy sẽ không dọn dẹp nó.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 7

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 8

Trong suốt năm học lớp 9, Ji Soo là thủ phạm chính của vô số vụ bắt nạt và lạm dụng. Tôi không nghĩ công chúng nên thích bạn nữa. Tôi không nghĩ một người bạo lực như bạn nên được công chúng yêu mến sau khi thu dọn và làm sạch hình ảnh của bạn.

Một số người đã bị lạm dụng nhiều hơn tôi và một số người chắc chắn đã không vượt qua được những gì đã xảy ra với họ. Đây là nghiệp chướng và tôi và tất cả những người khác đã viết về vụ hành hung ở trường của bạn cũng cảm thấy như vậy", cư dân mạng "B" nói.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 9

Cư dân mạng thứ hai "C" tuyên bố Ji Soo thậm chí sẽ đưa ra những nhận xét quấy rối tình dục đối với bạn gái của mình vào thời điểm đó. "Tôi nghĩ sẽ chỉ là vấn đề thời gian vì một phong trào hành hung học đường mới của những người nổi tiếng sẽ bắt đầu lan truyền trên internet.

Ji Soo thực sự bạo lực khi còn học cấp hai. Tôi cũng nhớ mình đã bị nhóm bắt nạt của Ji Soo ném quả cà chua bi vào căng tin. Ji Soo sẽ chọn những người cụ thể nhưng anh ấy đã đi khắp trường như thể anh ấy là vua, vô cớ gây gổ với học sinh, đánh và chửi họ vô cớ. Tôi rất sợ anh ta, vì vậy tôi luôn cố gắng tránh anh ta.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 10

Một ngày nọ, tôi thấy Ji Soo đưa ra những nhận xét tình dục về bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó và những nhận xét đó chỉ vượt qua ranh giới. Tôi học cùng trường tiểu học với cô ấy và là bạn với cô ấy, vì vậy tôi nhắn cô ấy cẩn thận hơn khi ở bên anh ấy, nhưng ngày hôm sau, Ji Soo đến gặp tôi, đe dọa và đánh tôi. Vào lúc đó, một người khác trong nhóm của Ji Soo đã ngăn Ji Soo lại sau khi đánh tôi.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy trên TV sau khi anh ấy ra mắt, tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ không tồn tại được lâu, nhưng tôi tự mãn trong suy nghĩ của mình. Thật sự rất sốc khi nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy trên tầng một của các cửa hàng bách hóa, ở Olive Young, trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh, nhưng quan trọng nhất, thật sốc khi nghe các nữ sinh trung học trong các học viện nói về anh ấy, nói rằng họ là fan của anh ấy.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 11

Nếu tôi chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho các bài viết của mình, tôi sẽ đoàn kết với các nạn nhân khác. Nếu công ty quản lý hoặc bản thân Ji Soo nói rằng những lời buộc tội này là không đúng sự thật, tôi sẽ quay lại với nhiều bằng chứng hơn", cư dân mạng "C".

Đáp lại vô số lời buộc tội, công ty quản lý KeyEast của Ji Soo chỉ đơn giản nói rằng họ vẫn đang xem xét chúng.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục - ảnh 12

Sự kiện hot nhất hôm nay: Sao nhí Kim So Hyun xinh ngất ngây khoe chân dài trắng nõn, tài tử Moon Lovers diện đồ "dìm" khó hiểu Sao nhí 1 thời Kim So Hyun ngày càng "lên hương" nhan sắc rõ rệt, khiến dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Vào ngày 15/2, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim River Where the Moon Rises đã diễn ra tại Seoul, thu hút sự...

Chia sẻ