Tài tử "Hospital Playlist" Jo Jung Suk và "nữ hoàng nhạc phim xứ Hàn" Gummy chính thức chào đón con đầu lòng

Giải trí 06/08/2020 - 17:36

Tin vui này đã được công ty quản lý của vợ chồng Jo Jung Suk xác nhận.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 6/8 rằng nam diễn viên Jo Jung Suk và bà xã là ca sĩ Gummy đã chính thức chào đón em bé đầu lòng sau tuyên bố mang thai đầu năm nay.

Được biết, con đầu lòng của cặp đôi đình đám là một bé gái. Tình trạng sức khỏe của hai mẹ con hiện đều đang ổn định.

Công ty quản lý của Jo Jung Suk là JAM Entertainment và công ty quản lý của Gummy là C-JeS Entertainment cũng đã chính thức thông báo tin vui này với công chúng.

Tài tử

Đại diện công ty tài tử "Hospital Playlist" chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng thông báo nam diễn viên Jo Jung Suk và nữ ca sĩ Gummy đã chào đón một thành viên mới trong gia đình, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. 

Gummy đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Seoul vào sáng 6/8/2020. Đôi vợ chồng và gia đình họ vô cùng hạnh phúc khi em bé chào đời.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự ủng hộ và những tin nhắn chúc mừng từ các bạn, đồng thời xin gửi lời chúc phúc đến gia đình đã chào đón một thành viên mới".

Bên cạnh đó, công ty của Gummy cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và những lời chúc của mọi người. Mong sao mọi sự may mắn sẽ đến với gia đình của họ".

Tài tử

Jo Jung Suk và Gummy hẹn hò từ năm 2013, công khai tình cảm vào năm 2015 và kết hôn vào tháng 10/2018. Đầu năm 2020, Jo Jung Suk đã thông báo về việc bà xã Gummy mang thai con đầu lòng.