Tài tử Phàn Thiếu Hoàng đón con gái thứ hai

Giải trí 27/10/2020 - 06:54

Nam diễn viên ''Thiên long bát bộ'' chia sẻ ảnh chụp gia đình và thông báo tin vui vợ chồng anh vừa lên chức cha mẹ lần hai.

Ngày 26/10, Sina đưa tin trên trang cá nhân Phàn Thiếu Hoàng thông báo gia đình anh đã có thêm thành viên thứ 4. Nam diễn viên và bà xã Giả Hiểu Thần tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái mới sinh.

"Nhớ lại lúc bà xã mang thai đến khi sinh Tiểu Cơm Nắm, giai đoạn này thật sự khó khăn. Cuộc sống vướng bận nỗi lo cơm áo gạo tiền và bệnh dịch khiến anh không có cách nào trở về nhà, em thì chỉ có thể một mình ôm bụng bầu cáng đáng chuyện lớn nhỏ trong nhà. Chỉ có thể hội ngộ qua cuộc gọi video, thật sự bất lực. Đến nay mới có thể đoàn tụ. Yêu 3 mẹ con", tài tử Thiên long bát bộ chia sẻ.

Tài tử Phàn Thiếu Hoàng đón con gái thứ hai - ảnh 1

Gia đình Phàn Thiếu Hoàng mở tiệc đầy tháng cho con gái

Trên trang cá nhân, Giả Hiểu Thần cũng thể hiện sự vui mừng khi gia đình được đoàn tụ sau thời dài xa cách. Để bảo vệ an toàn cho các con, hai vợ chồng cô hạn chế ra ngoài. Tiệc đầy tháng con gái thứ 2 cũng được cặp đôi tổ chức đơn giản, không khách mời.

Phàn Thiếu Hoàng và Giả Hiểu Thần kết hôn vào năm 2016. Theo Sohu, cặp đôi gặp nhau trong tiệc cưới con trai Hồng Kim Bảo. Ngay lần đầu gặp gỡ, họ sớm tìm được tiếng nói chung dù cách nhau 9 tuổi. Sau đó, tài tử ly hôn vợ để danh chính ngôn thuận đến với người đẹp họ Giả. Vụ việc khiến sao nam vướng nghi vấn ngoại tình và bị khán giả quay lưng.

Tháng 11/2017, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Đến tháng 9/2019, Phàn Thiếu Hoàng chia sẻ tin vui vợ anh mang thai con thứ 2.

Hiện tại, nam diễn viên đang nỗ lực gây dựng lại sự nghiệp và danh tiếng. Anh là trụ cột kinh tế chính trong gia đình khi Giả Hiểu Thần đã rút lui khỏi showbiz, làm hậu phương cho chồng.

Tài tử Phàn Thiếu Hoàng đón con gái thứ hai - ảnh 2

Phàn Thiếu Hoàng bị khán giả quay lưng vì bỏ vợ, cưới Giả Hiểu Thần.

Tháng 7 vừa qua, Sohu đưa tin gia đình Phàn Thiếu Hoàng sống trong biệt thự cao cấp có thang máy di chuyển giữa các tầng, nội thất xa hoa tráng lệ.

Điều này khiến dư luận không ngừng bàn tán khi 2 năm qua, anh thường xuyên bị chủ nợ hắt sơn vào nhà vì không chịu trả tiền. Một số nguồn tin cho biết chính vợ của tài tử Bạch Phát ma nữ đã giúp anh thanh toán nợ nần.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong số ít những sao nam có võ công thực thụ của TVB. Anh ghi dấu ấn qua các phim Thiên long bát bộ, Diệp Vấn, Tân Sở Lưu Hương bản 2010, Bạch Phát ma nữ bản 2012.

Trong đó, vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ, đóng cạnh Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng và Huỳnh Nhật Hoa, đã đưa tên tuổi anh lên hàng sao hạng A.

Di Hy