Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất

Giải trí 16/07/2020 - 10:33

Từ bỏ người vợ gắn bó gần 20 để đi ngoại tình với đồng nghiệp trẻ, nợ nần chồng chất đã khiến sự nghiệp của nam tài từ Phàn Thiếu Hoàng lao dốc.

Phàn Thiếu Hoàng sinh năm 1973, là diễn viên võ thuật được đánh giá cao không kém Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác, Ngô Kinh…Anh được biết đến với nhiều bộ phim nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ (1997), Diệp Vấn (2008), Thiện nữ u hồn (2010), Bạch phát ma nữ (2012), Sát quyền (2014), Long môn phi giáp (2015), Tân Viên nguyệt loan đao (2014)…​

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 1

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 2

Sự nghiệp của anh bắt đầu nở rộ khi đầu quân về TVB với vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ 1997. Bằng tài năng của mình, Phàn Thiếu Hoàng hứa hẹn sẽ là ngôi sao hạng A nối tiếp bước các thế hệ đàn anh như Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt, Thành Long,….Tuy nhiên, đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp, Phàn Thiếu Hoàng lại dính vào bê bối tình ái.

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 3

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 4

Năm 23 tuổi, Phàn Thiếu Hoàng kết hôn với Trần Thiếu Hà. Sau gần 20 năm gắn bó và có với nhau 2 người con, đến năm 2012 diễn viên 7X công khai chuyện tình cảm với diễn viên kém 10 tuổi – Giả Hiểu Thần. Ngay sau đó, một trang tin tuyên bố Phàn bỏ vợ và hai con để đến với tình trẻ. Bị dư luận chỉ trích, ngôi sao võ thuật cho biết, anh và vợ ly hôn đã lâu. Đồng thời anh cũng cho hay, Giả Hiểu Thần không phải người thứ ba xen vào chuyện gia đình anh. Scandal tình ái khiến sự nghiệp Phàn bị ảnh hưởng nặng nề. Vượt qua dư luận, cả hai kết hôn trong bí mật năm 2015.

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 5

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 6

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 7

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Phàn Thiếu Hoàng gặp khó khăn, anh phải chật vật đi hát quán bar để kiếm sống. Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2019, Phàn Tiểu Hoàng bị tố quỵt nợ với số tiền lên đến 4 triệu NDT (hơn 46 tỷ).

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 8

Cụ thể, trong đơn kiện, chủ nợ Châu Vũ Anh cho biết năm 2013 Phàn Thiếu Hoàng đã vay của cô 4 triệu NDT thông qua một người bạn quen biết là Thái Minh Sân. Mục đích mà nam diễn viên mượn tiền là để chu cấp cho tình cũ và hai con. Phàn Thiếu Hoàng hứa sẽ trả lại sau 6 tháng, trong đó tiền lãi là 160 ngàn NDT (khoảng 542 triệu đồng) mỗi tháng.

Chủ nợ nói rằng Phàn Thiếu Hoàng đã trả lãi trong 13 tháng liên tiếp rồi không trả nữa. Năm 2016, Thái Minh Sân đã ra mặt thay nam diễn viên thương lượng và hứa trả lại số tiền gốc cùng với lãi là 9,5 triệu NDT (28 tỉ đồng). Nhưng rồi cũng không có bất kỳ số tiền nào được trả lại.

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 9

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 10

Điều đáng nói nhất, dù thiếu nợ chồng chất nhưng Phàn Thiếu Hoàng vẫn sống trong căn biệt thư xa hoa đắt đỏ. Nam tài tử ‘Thiên long bát bộ’ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường với những khoảnh khắc bên trong căn hộ với bài trí xa xỉ.

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 11

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ Phàn Thiếu Hoàng bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất - ảnh 12

Chia sẻ