Tài xế và người soát vé cưỡng bức 1 cô gái, khi cô tiết lộ bí mật, ai cũng thốt lên, "Quả báo"

Đời sống 04/03/2021 - 08:52

Vụ việc mới xảy ra vào ngày 1/3 vừa qua và đang khiến mạng xã hội xôn xao. Nhiều người cho rằng, đây là ví dụ rõ ràng nhất cho 2 chữ "Quả báo".

Vào hôm thứ Hai, 1/3 vừa qua, tại KwaZulu-Natal, Nam Phi đã xảy ra một vụ cưỡng bức phụ nữ giữa ban ngày ban mặt khiến nhiều người rùng mình. 

Được biết, nạn nhân là 1 cô gái 25 tuổi (giấu danh tính). Cô gái có việc cần phải bắt xe để đi đến KwaDukuza. Tuy nhiên, có lẽ trên xe không có ai nên tài xế và người soát vé đã có âm mưu xấu với cô gái trẻ này. Bọn họ được cho là đã đưa cô gái đến 1 cánh đồng lau gần đó để giở trò đồi bại, thay nhau cưỡng bức cô. 

Cô gái đã được tìm thấy bởi Biệt đội Phản ứng nhanh Nam Phi (RUSA) tại cánh đồng lau này, nơi bọn chúng bỏ cô gái lại sau khi thỏa mãn thú tính.

Tài xế và người soát vé cưỡng bức 1 cô gái, khi cô tiết lộ bí mật, ai cũng thốt lên,

Cảnh sát tới hiện trường điều tra vụ án và nạn nhân (áo vàng, ngồi dựa vào thanh chắn bên đường) đã kể lại sự việc.

Trong cuộc trò chuyện với cảnh sát, cô gái đã khai ra 1 thông tin quan trọng, rằng cô là người bị nhiễm HIV. Tuy nhiên, cô gái không dám tiết lộ với 2 kẻ đã cưỡng bức mình vì sợ rằng bọn họ sẽ bắn chết cô ngay lập tức khi biết điều đó.

Phát ngôn viên Đồn cảnh sát Verulam, Đại úy Nqobile Gwala đã xác nhận vụ án và cho biết đồn cảnh sát Verulam đang tiến hành điều tra vụ việc. 

"Vào khoảng 2 rưỡi chiều ngày 1/3, cô gái vẫy xe ở địa điểm gần Sân vận động Moses Mabhida để đi đến KwaDukuza. Khi chiếc xe đang đi đến 1 ngã rẽ ở đường N2 Sibaya thì người soát vé đã bịt miệng cô gái còn tài xế đã dùng súng khống chế cô. Nạn nhân đã bị 2 nghi phạm cưỡng bức, sau đó chúng bỏ cô lại bên đường", trích lời phát ngôn viên cảnh sát Nqobile Gwala. 

Trong khi đó, sau khi vụ việc được đưa tin trên truyền thông, nhiều người cho rằng dù chưa bị bắt giữ, nhưng nếu bọn họ quan hệ không an toàn, khả năng cao là 2 kẻ cưỡng bức cô gái cũng sẽ bị nhiễm HIV và đó chính là quả báo rõ ràng nhất cho hành động bỉ ổi của chúng. 

Theo Atinka News