Tai nạn kỳ quặc vì ham cảm giác lạ

Đời sống 10/04/2013 - 00:03

Những trường hợp dưới đây có phần mang tính kỳ quái nhưng đó cũng là bài học cho những ai ho he có ý tưởng điên rồ khi làm ''chuyện ấy''.

Vào viện vì nhét lươn vào người

Một nữ bác sỹ đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười của một người đàn ông 39 tuổi tại thành phốPhật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 4 tháng 4 vừa qua.
Người đàn ông này muốn thử cảm giác lạ nên mua lươn về nhét thử vào hậu môn. Điều không tưởng là,con lươn đã chui tọt luôn vào trong cơ thể của ông này. Ông ta phải nhập viện ngay tức khắc. Cácbác sỹ phải mất nhiều công sức mới lôi được con lươn nặng nửa kg ra khỏi cơ thể của ông ta.

no image

Con lươn nặng nửa cân đượclấy ra từ cơ thể người đàn ông 39 tuổi.

Tháng 9/2012, một người đàn ông giấu tên cũng phải tìm đến bệnh viện tại New Zealand cấp cứu vìmột con lươn to bằng củ măng tây kẹt trong hậu môn.

Mải "làm chuyện ấy" đến suýt chết trên xe

Một cặp tình nhân ở Đức được cứu sống từ sông Rhine sau khi chiếc xe của họ bị rơi xuống sôngtrong lúc cả hai đang mải "làm chuyện ấy" trên xe.

Cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường để lấy lời khai từ nhân chứng và những người trong cuộc.Được biết, chiếc xe vẫn mở động cơ để giữ nhiệt độ ấm bên trong, tuy nhiên, trong lúc cặp tình nhânnày mải mê "mây mưa" trên xe, cả hai đã vô tình gạt phải cần lái từ trạng thái "đỗ xe" sang "khởihành", khiến chiếc xe đột ngột lao thẳng đến con sông phía trước và cả hai đều không hay biết gìcho tới khi chiếc xe hơi rơi thẳng xuống sông.

no image

Tai nạn vẫn không biết vìmải "yêu" (Ảnh minh họa)

Đây không phải là cặp đôi đầu tiên của Đức cần đến bộ phận cứu trợ trong quá trình "thăng hoatình yêu". Vào năm 2007, người đàn ông 56 tuổi Jochen Ransett và vợ Maria đã phải gọi cứu hỏa đếnđể giải nguy sau khi "ăn theo phim ảnh" xích nhau vào giường ngủ với những ý tưởng độc đáo khi"yêu" mà không có chìa khóa để mở. Khi ấy, cả hai đều bị mất chìa khóa mở xích nên đã gọi gấp línhcứu hỏa đến nhà để giúp họ cắt khóa ra một cách an toàn.

Còn mới đây nhất, một cặp đôi sống tại Florida (Mỹ) đã khiến căn nhà gần như nát vụn vì mải làm"chuyện ấy" trên xe ô tô. Chỉ vì không kiểm soát được cảm xúc, cặp đôi này đã gây ra hậu quả taihại, không chỉ làm thiệt hại vật chất đến nhà của người khác, mà còn khiến mình bị thương tích. Saukhi xảy ra tai nạn, Asia Walker đã bị thương bởi những mảnh kính vỡ và được đưa đến bệnh viện vớinhững vết bầm tím. Thật may mắn là bạn trai của cô, anh Charles Phillips không bị thương.

no image

Hiện trường ngôi nhà sau khivụ tai nạn hy hữu xảy ra.

Chết vì tự sướng trên cây

Anh Kevin Kirkland, (44 tuổi, ở Newport, Shropshire) là một kỹ sư tin học người Anh. Người taphát hiện ra anh chết trong tư thế khỏa thân trên một cái cây với một sợi dây thừng buộc chặt "củaquý" của mình.

Theo kết quả chẩn đoán của bác sĩ, Kevin chết do thân nhiệt giảm và mất máu quá nhiều. Một cảnhsát tham gia giải cứu cho Kevin nói: Những vết cắt ở cổ tay trong khi cố gắng vùng vẫy để thoátthân đã khiến thân nhiệt của Kevin bị giảm do mất máu.