Tài tử Clint Eastwood ly hôn lần 2 ở tuổi 83

Giới trẻ 30/08/2013 - 13:11

Sau 17 năm chung sống, huyền thoại Hollywood Clint Eastwood chia tay người vợ hai, bà Dina, cựu phóng viên truyền hình.

Sau 17 năm chung sống, huyền thoại Hollywood Clint Eastwood chia tay người vợ hai, bà Dina, cựu phóng viên truyền hình.


no image
Clint Eastwood và vợ hai, Dina, chia tay sau 17 năm chung sống.
Bà Dina, 48 tuổi, khẳng định chuyện chia tay với ông chồng 83 tuổi với tạp chí Us Weekly và rằng họ mới sống ly thân nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Quyết định chia tay xuất phát từ cả hai phía.  Thế nhưng, theo một nguồn tin, vợ chồng ngôi sao Dirty Harry đã sống riêng hơn 1 năm nay, bắt đầu ly thân từ tháng 6.2012. Hai vợ chồng Clint không xuất hiện cùng nhau từ tháng 11.2011 và thậm chí ngay trong đám cưới con gái riêng của ông, Alison hồi tháng 3 năm nay, cả hai còn cãi nhau thậm tệ.

no image
Tin đồn quan hệ của vợ chồng ngôi sao Hollywood "cơm không lành, canh không ngọt" bắt đầu rộ lên khi Clint xuất hiện tại Liên hoan phim TriBeCa ở New York hồi tháng 4 mà thiếu vắng chiếc nhẫn cưới trên tay. Đầu năm nay, TMZ đưa tin, bà Dina đã phải vào trung tâm điều trị các chứng bệnh về trầm cảm và lo lắng.


no image
Bà Dina và hai con, Morgan 16 tuổi (áo đen, con chung của bà với Clint) và con gái riêng của chồng.
Clint Eastwood đã hai lần kết hôn nhưng có tới 7 đứa con với 5 người phụ nữ. Nhưng trong số đó hai mối tình sâu đậm nhất của ông là người vợ đầu, Maggie Johnson, người ông đã kết hôn và chung sống 31 năm và nữ diễn viên Sondra Locke, sống với nhau 14 năm thì chia tay. Mặc dù đã nhiều lần đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân, nhưng nam diễn viên ở tuổi 83 vẫn không hề suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống gia đình. “Mọi người nói hôn nhân được tạo ra trên thiên đường nhưng kèm với đó sẽ là cả sấm và sét. Chỉ có một cách để có hôn nhân hạnh phúc đó là kết hôn thêm lần nữa” - Clint nói.

no image
Clint Eastwood và người vợ đầu Maggie Johnson.
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Carmel năm 2007, ngôi sao Spaghetti Westerntiết lộ ông gặp người vợ thứ 2, Dina, khi cô phóng viên phỏng vấn ông về bộ phim Unforgiven năm 1992 và nảy sinh tình cảm từ đó. Đến năm 1996, hai người nên vợ nên chồng. Sau khi kết hôn, Dina bỏ hẳn nghề báo và ở nhà làm bà nội trợ vì với một người giàu có như Clint, ông không cần vợ đi làm. “Nếu thu nhập của tôi bằng 10% của chồng thì tôi sẽ đi làm vì tôi không thích ngồi không một chỗ”. Để khỏa lấp thời gian thừa thãi khi ở nhà, Dina tham gia rất nhiều dự án phi lợi nhuận.

no image
Clint yêu và sống với Sondra Locke 14 năm nhưng hai người không kết hôn.
Clint nổi tiếng ở Hollywood là người đàn ông rất mê gái, trăng hoa. Eastwood kết hôn lần đầu với người mẫu Maggie Johnson năm 1953 sau nửa năm hẹn hò. Mười năm sống chung, họ quyết định ly thân nhưng đến mãi tháng 5.1984 hai người mới chính thức ly hôn.

no image
Clint yêu cô bạn diễn Frances Fisher 5 năm thì chia tay.
Trong thời gian ly thân vợ, Clint đã yêu và sống 14 năm với nữ diễn viên Sondra Locke, nữ bạn diễn đóng chung nhiều phim cùng ông suốt những năm 70 và 80. Thế nhưng, khi đang quan hệ và chung sống với Locke, Eastwood vẫn kịp làm cha của hai đứa con với một cô tiếp viên hàng không, tên Jacelyn Reeves. Rồi đến năm 1990, ông lại phải lòng nữ diễn viên Frances Fisher khi gặp cô này trên phim trường Pink Cadillac. Tuy nhiên đến năm 1995 thì hai người chia tay dù năm 1993 yêu song song cả Dina, người vợ hai hiện tại của ông.

H.H (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)