Tài tử hấp dẫn nhất nhì Hoa ngữ Dư Văn Lạc tới Việt Nam

Giới trẻ 29/08/2013 - 11:14

Nam diễn viên ''Âm mưu hoàng tộc'' sẽ sánh đôi cùng siêu mẫu Thanh Hằng tại Hà Nội vào trung tuần tháng 9 tới.

Nam diễn viên "Âm mưu hoàng tộc" sẽ sánh đôi cùng siêu mẫu Thanh Hằng tại Hà Nội vào trung tuần tháng 9 tới.

Theo một số nguồn tin, ngày 12/9 tới, Dư Văn Lạc sẽ có mặt ở Thủ đô Hà Nội để góp mặt trong sự kiện khai trương một thương hiệu thời trang đình đám. Sánh vai cùng nam tài tử điển trai của xứ Cảng thơm chính là giám khảo Vietnam's Next Top Model 2013 - Thanh Hằng. Cô hiện đang là gương mặt đại diện của thương hiệu mời Dư Văn Lạc tới Việt Nam lần này.

no image

Dư Văn Lạc được coi là một trong những tài tử hấp dẫn nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Ngôi sao Âm mưu hoàng tộc sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài trong ngày 11/9. Sau đó, anh sẽ làm việc và thăm thú Hà Nội trong 2 ngày. Sau khi hoàn thành công việc tại lễ khai trương, Dư Văn Lạc sẽ lên đường trở lại Hong Kong ngay.

Dư Văn Lạc vốn là một người mẫu được phát hiện bởi một trong những công ty quản lý hàng đầu Hong Kong. Không lâu sau khi lập nghiệp, anh nhanh chóng được chú ý bởi phong cách lạnh lùng, nam tính. Dư Văn Lạc từng giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Puchon cho bộ phim Rule Number One. Bên cạnh đó, anh cũng thử sức ở cả lĩnh vực âm nhạc và nhận được khá nhiều lời ngợi ca.

Dư Văn Lạc là cái tên quen thuộc cùng khán giả Việt qua những bộ phim như Bản sắc anh hùng, Xuân Kiều và Chí Minh, Tình mê... và gần đây nhất là Âm mưu hoàng tộc. Có thời gian, người ta đồn thổi Dư Văn Lạc đang hẹn hò Thư Kỳ. Nhưng nghiêm trọng nhất là tin đồn anh có liên quan tới vụ scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy và hàng loạt minh tinh Hoa ngữ.

Giới trẻ