Tài tử "Hoa Thiên Cốt" lộ ảnh vào khách sạn với bạn thân của vợ

Giải trí 08/04/2019 - 16:39

Trước đó, Trương Đan Phong và nữ trợ lý cũng bị nghi ngờ có quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Sáng nay 08.04, truyền thông Trung Quốc đăng tải loạt ảnh tài tử Trương Đan Phong ngoại tình cùng nữ trợ lý Tất Oánh.

Theo đó, cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc nam diễn viên tay trong tay với nữ trợ lý. Hai người đã vào cùng một phòng khách sạn sau khi kết thúc công việc khi 1h sáng.

Tài tử

Nguồn tin cho hay Trương Đan Phong và nữ trợ lý luôn ở bên nhau trong quãng thời gian dài. Sau khi kết thúc thời gian làm việc vào buổi chiều, hai người cùng đi ăn tối. Đến 22h tối, hai người trở lại khách sạn.

Tất Oánh có thẻ phòng của Trương Đan Phong, là người chủ động mở cửa phòng. Họ ở trong phòng khoảng một tiếng. Sau đó, Tất Oánh trở lại phòng của mình và thay đồ ngủ. 1h sáng cô tiếp tục quay lại phòng Trương Đan Phong.

Tài tử

Tài tử

Loạt ảnh cho thấy Trương Đan Phong và nữ trợ lý vào chung phòng khách sạn.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên hai người này vướng tin đồn ngoại tình. Hồi tháng 7 năm ngoái, Trương Đan Phong và Tất Oánh đã bị nghi ngờ có gian tình khi bị cư dân mạng soi dùng đồ đôi.

Khi đó, vợ Trương Đan Phong là Hồng Hân đã phải lên tiếng đính chính rằng Tất Oánh là bạn thân và có mối quan hệ rất mật thiết với gia đình mình: "Mọi việc không phải như mọi người nghĩ đâu, cái gì mà đồ đôi tình nhân đều là hiểu nhầm hết. Cô ấy chỉ là cô gái nhỏ yêu thích những gì đẹp đẽ. Chúng tôi coi cô ấy như người trong nhà, mong mọi người an tâm".

Tài tử

Sau khi về phòng thay đồ ngủ, Tất Oánh lại sang phòng của Trương Đan Phong.

Trương Đan Phong sinh năm 1981, là nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Hoa ngữ. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, từng tham gia Hoa Thiên Cốt, Thần điêu đại hiệp.

Tài tử

Trương Đan Phong đứng chếch chân về phía trợ lý chứ không phải vợ.

Tài tử

Hai người bị bắt gặp dùng áo đôi

Vợ anh, Hồng Hân sinh năm 1971, hơn chồng tận 10 tuổi. Hồng Hân từng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng qua các vai diễn trong Nguyên Chấn Hiệp, Như lai thần chưởng, Đại Tam Nguyên, Công phu túc cầu.

Tài tử

Trương Đan Phong bên vợ.

Hiện tại, phía Trương Đan Phong chưa lên tiếng phản hồi về lùm xùm mới này.