Tài xế “đen nhất năm” vận chuyển siêu xe qua gầm cầu “biến thành” toàn xe mui trần

26/10/2018 - 09:57 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Một sự việc hi hữu đã xảy ra vào lúc 8h30 sáng qua 24/10 khi một chiếc xe tải chuyên vận chuyển xế hộp cỡ 4×4 không hiểu vì sao đã va mạnh vào gầm cầu đường sắt ở Perth, Scotland.

Tài xế “đen nhất năm” vận chuyển siêu xe qua gầm cầu “biến thành” toàn xe mui trần

2 chiếc siêu xe đắt tiền bỗng có“mui trần”.

Mang trên lưng rất nhiều xế hộp đắt tiền, cú va chạm đã phạt m.â’t nóc của hàng loạt xe sang của Range Rover, Jaguar khiến những chiếc xe này đang yên đang lành bỗng biến thành… xe mui trần. Tại Scotland, giá khởi điểm của chiếc Range Rover Sport mới là 65.000 bảng (khoảng2 tỷ đồng), còn Jaguar là 30.000 bảng (khoảng 900 triệu đồng).

Phải khẳng định rằng, đó là một ngày cực kỳ tồi tệ với anh tài xếlái chiếc xe tải.Gareth Ruddock, 40 tuổi, một trong những nhân chứng cho hay, khi 2 chiếc ở phía trước bị “xé m.â’t nóc”, anh đã phải “Ối” lên một cái. “Tôi vừa chở vợ ra ga, làm vòng nữa để về thì chứng kiến vụ việc. Mấy cái xe này biến thành mui trần hết rồi. Vài chiếc vẫn nguyên si màng bọc nhựa, chắc được chuyển đến cho khách. Cảnh sa’.t đã có mặt và thu thập những mảnh vỡ. Anh tài trông không vui cho lắm!”, anh này kể.

Tài xế “đen nhất năm” vận chuyển siêu xe qua gầm cầu “biến thành” toàn xe mui trần

Chiếc Range Rover Sport trị giá tiền tỷ.

Giraffe, ông bố 2 con làm việc gần đó, nói thêm: “Không có ai bị thương nhưng rõ là đen cho anh bạn kia. Tôi cứ nghĩ phải hỏng hết cơ, nhưng xe ở phía sau lại hư hại ít hơn. 2 cái đằng trước chắc chắn là xong đời rồi”.

Cảnh sátScotland đã xác nhận địa điểm xảy ra vụ việc và cho hay,thật may mắn làkhông ai bị thương. Bạn còn nghĩ mình là kẻ đen đủi nhất thế gian nữa không?

Theo Kenh14.vn

Ngoài siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới tậu, hiện trong bộ sưu tập xe của doanh nhân Hà Nội này còn có siêu xe Ferrari F12 Berlinetta và cặp đôi xe siêu sang là Bentley Continental GT Speed và Rolls-Royce Ghost.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.