Tài xế Mazda bắn, chèn qua người tài xế taxi là ai?

01/11/2018 - 07:32 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin

Vụ va chạm khiến tài xế taxi bị tài xế Mazda CX5 nổ súng, chèn xe qua người xảy ra vào tối 30/10, trước số nhà 23, ngõ 165 đường Dương Quảng Hàm (Hà Nội) khiến nhiều người bức xúc.

Tài xế taxi bị bắn, chèn qua người được xác định là anh Nguyễn Đức Tiến (SN 1980, trú phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Được biết anh Tiến là tài xế taxi hãng Group.

Theo thông tin trên Báo Giao thông, hiện đối tượng điều khiển ô tô Mazda CX5  mang BKS 30E-926.48 nổ súng, chèn xe qua người tài xế taxi Nguyễn Đức Tiến đến nay vẫn đang lẩn trốn.

Được biết, từ công tác rà soát, nắm tình hình, trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng, cơ quan công an đã xác định được đối tượng liên quan. Hiện cơ quan công an đang vận động đối tượng này ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tai xe Mazda ban, chen qua nguoi tai xe taxi la ai?
Tài xế taxi Nguyễn Đức Tiến đã qua cơ nguy kịch nhưng sức khỏe rất yếu, vẫn lúc tỉnh lúc mê (Ảnh Báo GT).

Cũng theo thông tin trên Báo Giao thông, người đứng tên trong đăng ký xe ô tô Mazda CX5 có tên P.B.L., địa chỉ tại tổ dân phố số 1, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trong khi đó, xác minh của PV cho thấy, người đứng tên đăng ký xe nói trên đã không còn ở địa chỉ trên.

Trước đó, trao đổi với Đất Việt, anh ruột tài xế Tiến cho biết sau khi được đưa vào viện cấp cứu, Tiến được bác sĩ mổ nối lại đại tràng và hiện đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên viên đạn trong bụng vẫn chưa lấy được ra.

Trả lời với báo chí chiều ngày 31/10,  bà Đào Thị Chung (62 tuổi, mẹ của tài xế Tiến) cho biết chiều cùng ngày, anh Tiến đã được chuyển khỏi phòng cách ly của bệnh viện và người thân đã có thể vào thăm nom. Hiện, sức khỏe của anh Tiến vẫn rất yếu, lúc tỉnh lúc mê.

Tai xe Mazda ban, chen qua nguoi tai xe taxi la ai?
Nạn nhân là lái xe taxi nằm gục sau khi xảy ra vụ va chạm (Ảnh DT)

Bà Chung thông tin thêm, vào thời điểm xảy ra sự việc, anh Tiến lấy xe ô tô từ nhà đưa vợ là Nguyễn Hoàng Anh (SN 1989) và con trai là Nguyễn Đức Gia Hưng (4 tuổi) đi công việc. Khi anh Tiến quay đầu xe ô tô để đi, đoạn cách nhà 200 mét thì có xảy ra va chạm với  người đàn ông điều khiển ô tô Mazda CX5. Hậu quả, anh Tiến bị bắn thủng bụng và bị xe ô tô Mazda CX5 chèn qua người.

Chứng kiến vụ việc kinh hoàng xảy ra, anh H.D (nhân chứng có mặt) kể lại: "Vào thời điểm trên, khi người lái taxi xuống xe đề nghị lái xe CX5 xuống giải quyết thì ngay lập tức bị người trong xe kia bắn đạn cao su vào bụng lái taxi ngã xuống.

Chưa dừng lại, tài xế CX5 tiếp tục rồ ga phóng xe chèn qua người lái xe taxi".

Thu Trang (Tổng hợp)