Tài xế Uber đánh nữ hành khách chảy máu nói gì?

21/11/2017 - 14:10 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Tài xế Uber đánh nữ hành khách chảy máu nói gì?

() - Theo chị L, sau khi xuống xe đi được vài bước, tài xế Uber đã đuổi theo và đấm thẳng vào mặt chị khiến chị bị thương rất nặng ở mặt.

  Hành khách bị đánh là chị N.D.L (39 tuổi,  trú tại quận Đống Đa, Hà Nội, là chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng).

  Theo đó, vào khoảng 18h30 tối ngày 19/11, chị L và con trai đặt một chuyến xe Uber để di chuyển từ phố Thái Hà (quận Đống Đa) về nhà. Giá cước chuyến xe là 20.000 đồng.

  Khi di chuyển, toàn bộ quãng đường do lái xe chủ động chọn. Đến khi rẽ vào đường Nguyễn Phúc Lai từ phố Mai Anh Tuấn, do có biển cấm ngược chiều nên tài xế dừng xe không đi nữa và yêu cầu chị và cháu bé 10 tuổi (con của chị) xuống xe.

  Lúc đó trời đã tối, lạnh, có con nhỏ, xách theo 3 túi đồ rất nặng nên chị L ngại đi bộ, trong khi việc chọn sai đường là lỗi của lái xe, đồng thời cảm giác bực bội đi xe công nghệ cao song lại như bị đuổi xuống nên chị L đã đóng cửa xe mạnh hơn bình thường.

  Tai xe Uber danh nu hanh khach chay mau noi gi?
  Chị L phản ánh bị tài xế Uber hành hung (ảnh nhân vật cung cấp)

  “Bất ngờ, đi được vài bước, tôi thấy lái xe đuổi theo mình và đấm thẳng vào mặt tôi. Sự việc diễn ra quá nhanh, lại ở nơi công cộng và trước mặt con nhỏ của tôi nên tôi hoàn toàn không có phản ứng gì. Sau khi anh ta bỏ đi, tôi phải vào hàng thuốc để tự sơ cứu cho mình, với vết thương nặng ở vùng cằm và miệng, rách cả ngoài và trong, máu chảy rất nhiều”, chị L chia sẻ.

  Sau khi chị L đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm, phản hồi.

  Cũng theo nữ hành khách này, tài xế Uber hành dung chị là anh H.D.M (trú tại Hoàng Mai) ngày 20/11 đã đến gặp chị và thừa nhận do nóng giận chuyện gia đình nên đã không bình tĩnh khi cư xử với khách hàng. Ông H.D.M đã nhận lỗi và xin bồi thường, nhưng chị L đã từ chối.

  “Tôi không đòi hỏi lái xe bồi thường, và cũng không oán giận anh ta. Điều mà tôi mong muốn là phía nhà cung cấp dịch vụ Uber nhận trách nhiệm, xin lỗi công khai, cũng như đảm bảo hơn trong việc tuyển chọn và tập huấn lái xe, có trách nhiệm với sự an toàn của hành khách. Sau sự việc này, tôi rất sợ hãi, và dù phải nhận nhiều lời đe dọa, lăng mạ, tôi vẫn muốn lên tiếng để cảnh báo cộng đồng”, chị L khẳng định.

  Trong khi đó, về việc này, lái xe tên M thừa nhận về hành vi sai trái của mình, và bày tỏ sự hối hận sâu sắc.

  “Tôi không biết nói thế nào, cảm thấy rất khó xử vì ảnh hưởng tới các bên”, anh M trần tình.

  Thùy Dung (Tổng hợp)