TalkShow Chia sẻ giải pháp kinh doanh và Marketing 2018 – Trải “hoa hồng” cho ngành làm đẹp

19/07/2018 - 20:10 - Nguồn: thuonghieuvaphapluat.vn Yêu cầu xóa tin

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày một tăng lên. Nắm bắt tâm lý chung đó các Spa “mọc lên như nấm sau mưa”, nhưng không phải ai cũng có thể chạm ngưỡng thành công với nghiệp làm đẹp. Bởi kinh doanh Spa vừa là đam mê nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và khả năng phát triển trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

_G4B7064 TalkShow Chia sẻ giải pháp kinh doanh và Marketing 2018 – Trải “hoa hồng” cho ngành làm đẹp

Nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng hầu hết đều chung một nỗi hoài nghi, rằng tại sao có những Spa thành công và có những Spa thất bại hết lần này đến lần khác? Đến với TalkShow Chia sẻ giải pháp kinh doanh và Marketing, quý khách hàng đã được phần nào giải đáp những thắc mắc về khởi nghiệp, kinh doanh Spa.

Hiện tại, Kimmy đã có hơn 10 thương hiệu trong ngành làm đẹp trên phạm vi toàn quốc, hàng nghìn khách hàng tin tưởng phân phối sản phẩm Vi kim tảo biển Lainous. Năm 2018, Kimmy đưa ra chiến lược phân phối và phát triển sản phẩm này ra các thị trường rộng lớn như Malaysia, Singapore và Đài Loan và mong muốn ở tương lai không xa Kimmy sẽ vươn mình mạnh mẽ trên toàn thế giới.Với quan niệm, khi mình đẹp hơn mình sẽ tự tin hơn, tự tin hơn mình sẽ hạnh phúc hơn, hạnh phúc hơn mình sẽ thành công hơn, chị Hạnh Kimmy – CEO Kimmy Group đã có những khoảnh khắc trải lòng và chia sẻ chân thật về những kinh nghiệm chị có được trong hành trình theo đuổi sự nghiệp gắn với ngành làm đẹp của mình.

Đồng thời chuyên gia Marketing online thực chiến thuộc top đầu Việt Nam -  Hồ Ngọc Cương cũng đã mang đến cho người tham dự TalkShow những kiến thức quý báu liên quan đến Marketing cho ngành làm đẹp. Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, Marketing trở thành “con át chủ bài” hỗ trợ một cách đắc lực cho các doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với khách hàng.

Thông qua sự kiện lần này, những người tham gia có cái nhìn toàn diện về chiến lược kinh doanh ngành làm đẹp trong thời đại bùng nổ công nghệ số. TalkShow cũng chia sẻ những góc nhìn mới đầy giá trị từ chuyên gia Marketing, kinh doanh nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp uy tín và đẳng cấp.

Buổi TalkShow khép lại với những dư âm và cảm xúc ấn tượng. Một số hình ảnh tại TalkShow Chia sẻ giải pháp kinh doanh và Marketing 2018:

_G4B7558_G4B7630_G4B720337304873_1944174348986812_1036716482899214336_n_G4B7250

PV