Tấm ảnh từ gần 30 năm trước bất ngờ dậy sóng Cbiz: Lê Minh gây sốt với sống mũi cực phẩm, đỉnh cao nhất chính là nhan sắc của Quách Phú Thành

Giải trí 05/08/2020 - 09:44

Tấm ảnh từ năm 1991 của Quách Phú Thành và Lê Minh đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên các diễn đàn đã đồng loạt chia sẻ lại tấm ảnh cũ từ năm 1991 của Lê Minh và Quách Phú Thành. Được biết, tấm ảnh này được chụp trên máy bay vào năm 1991, trong điều kiện ánh sáng không tốt cũng như cả Lê Minh và Quách Phú Thành đều không trang điểm.

Thế nhưng, dù tấm ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc lại chất lượng cao. Người ta nói đùa rằng có thể gọi tên bức ảnh này là "Bầu trời nhan sắc". 

Thời điểm năm 1991, Lê Minh mới 25 tuổi còn Quách Phú Thành mới bước vào tuổi 26. Cả hai khi ấy vừa bước vào giai đoạn "bạo hồng". Bức ảnh nhanh chóng gây bão dư luận vì nhan sắc cực phẩm của cả hai. 

Tấm ảnh từ gần 30 năm trước bất ngờ dậy sóng Cbiz: Lê Minh gây sốt với sống mũi cực phẩm, đỉnh cao nhất chính là nhan sắc của Quách Phú Thành - ảnh 1

Những năm cuối 80, nhạc đàn Hong Kong nghênh đón thời đại mới với sự xuất hiện của hai tài năng trẻ là Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa. Đầu làm đại biểu tài năng trẻ giới ca hát, nhạc đàn Hong Kong nghênh đón thời đại mới. Năm 1990, Lê Minh trở thành cái tên xuất hiện với tốc độ chóng mặt, được xem là "đối thủ cạnh tranh" lớn nhất của Lưu Đức Hoa trong "thần tượng phái". Cùng với Trương Học Hữu, cả 3 được gọi là "Tam Kiếm Khách".

Tấm ảnh từ gần 30 năm trước bất ngờ dậy sóng Cbiz: Lê Minh gây sốt với sống mũi cực phẩm, đỉnh cao nhất chính là nhan sắc của Quách Phú Thành - ảnh 2

Nhưng danh xưng này nhanh chóng thay đổi vì chỉ 1 năm sau đó, Quách Phú Thành mang đến một "cơn bão". 

Đông Phương Nhật Báo đã quyết định gọi họ là "Tứ Đại Thiên Vương": Trương Học Hữu được gọi là Ca Thần vì có giọng hát hay nhất, Lưu Đức Hoa được gọi là Ảnh Đế vì đóng phim hay nhất, Quách Phú Thành được gọi là Vũ Vương vì nhảy đẹp nhất,   Lê Minh được gọi là Vương Tử vì đẹp trai nhất.