Tắm ao giữa trưa, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Pháp Luật 15/04/2021 - 18:12

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 15/4, tại khu vực bản Lăng Nọi, xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La khiến 3 em học sinh Tiểu học đuối nước thương tâm.

Tắm ao giữa trưa, 3 học sinh đuối nước thương tâm - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc: Ảnh Thủy Ngân

Theo thông tin ban đầu: Khoảng 12h trưa khi ăn cơm xong một nhóm học sinh Trường Tiểu học, THCS Phổng Lăng, xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu rủ nhau đi tắm ao thuộc khu vực bản Lăng Nọi, xã Phổng Lăng. Sau đó một số em lên bờ về chuẩn bị đi học, còn lại 3 em là C.V.Đ, Q.H B học sinh lớp 5A1 và em L.V.S lớp 4A1 vẫn tiếp tục tắm. Vào giờ học khi điểm danh giáo viên không thấy 3 em học sinh trên tại lớp nên đã báo với người nhà đi tìm thì phát hiện quần áo và dép của các em trên bờ ao. Ngay lập tức người nhà đã xuống ao đến 14h15 thì đã tìm được thi thể của 3 học sinh. Ngay sau đó vụ việc đã được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Phổng Lăng, Công an huyện Thuận Châu đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện Thuận Châu và UBND xã Phổng Lăng đã đến động viên, chia buồn cùng gia đình các em học sinh không may gặp nạn.

Nguyễn Minh