Tấm bình phong về ‘em gái đồng hương’ vỡ tan sau lời thú tội cay đắng của chồng

Tình yêu 03/07/2020 - 11:46

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cay đắng phát hiện những việc tày trời chồng làm cho em gái đồng hương

Người ngoài có ý kiến cũng là chỉ để cho chị tham khảo và thấy rằng mình không đơn độc khi gặp hoàn cảnh trớ trêu này mà thôi.

Tấm bình phong về ‘em gái đồng hương’ vỡ tan sau lời thú tội cay đắng của chồng - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ cay đắng phát hiện những việc tày trời chồng làm cho ‘em gái đồng hương’, thì việc chị có nên trả nợ cho chồng chị hay không là chuyện riêng tư của gia đình chị. Người ngoài có ý kiến cũng là chỉ để cho chị tham khảo và cũng để chị thấy rằng mình không đơn độc trong lúc gặp hoàn cảnh trớ trêu này mà thôi.

Vì vậy tôi cũng mong rằng mấy dòng đóng góp của tôi cũng sẽ giúp chị có thêm cái nhìn đầy đủ về người đàn ông của chị, để chị vững tin đưa ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí nhất.

Theo tôi, chồng chị không phải là người xấu, bằng chứng là sống giữa Sài Gòn nhưng anh ấy luôn có nguyện vọng xây dựng hạnh phúc với người phụ nữ cùng quê. Nếu không có lòng yêu quê hương thì anh ấy cũng sẽ không bỏ công, bỏ sức để thuyết phục chị nhớ về nơi chôn rau, cắt rốn của mình như thế.

Cho nên chuyện sa ngã của anh ấy với cô gái đồng hương có lẽ chị cũng nên rộng lượng tha thứ cho anh ấy, sau khi chị đã phân tích phải trái để anh ấy biết sai ở đâu mà sửa. Tôi nghĩ nếu chị bỏ qua cho chồng rồi cùng chồng có kế hoạch trả nợ thì anh ấy sẽ biết ơn chị suốt đời, sẽ tự biết phải sống thế nào để khôn phụ lòng tốt của chị.

Còn nếu chị thấy việc này là quá sức chịu đựng của chị, chị không thể tha thứ, không thể chia sẻ gánh nặng cùng chồng thì chị cứ mạnh dạn nói thẳng cho chồng biết. Thậm chí là chị chủ động đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với chồng thì chồng chị cũng phải chấp nhận mà thôi.

Mong chị suy nghĩ thật thấu đáo để có giải pháp đúng nhằm sớm tháo gỡ khó khăn này chị nhé.

Chia sẻ