Tâm Đặng và hành trình bước qua rào cản để chinh phục ước mơ

Phái đẹp 01/03/2021 - 12:29

Chuyển từ công việc kế toán đang có mức lương ổn định sang việc kinh doanh mỹ phẩm online với thu nhập bấp bênh khiến ai nghe qua cũng thầm oán trách Tâm Đặng vì quyết định có phần táo bạo của cô. Nhưng ẩn chứa sau đó là cả một nỗi niềm và những hoài bão, ước mơ.

Tâm Đặng và hành trình bước qua rào cản để chinh phục ước mơ - ảnh 1 Cận cảnh nhan sắc tươi tắn, ngọt ngào của Tâm Đặng

Trong 1 lần vì thiếu cẩn trọng mà Tâm Đặng đã vô tình sử dụng phải kem trộn. Cô thật sự không muốn nhớ lại chuỗi ngày kinh khủng ấy khi mà dường như gương mặt ngày nào đã không còn phải là của cô. Dị ứng, nhiễm khuẩn khiến mặt cô sưng đỏ và ngứa ngáy. Cô tìm đủ mọi cách để chữa: từ việc tìm đến các bác sĩ da liễu cho đến thực hiện các phương pháp dân gian nhưng tất cả đều không ăn thua. Vì thế, cô quyết định đi học 1 khóa chuyên về chăm sóc và làm đẹp da để tự tìm cách cứu lấy làn da đang báo động của mình. 

Tâm Đặng và hành trình bước qua rào cản để chinh phục ước mơ - ảnh 2 Nhan sắc mặn mà của bà mẹ 1 con

Dần dần, cô chìm trong đam mê về ngành công nghiệp làm đẹp lúc nào không hay. Với sự quyết đoán vốn có, Tâm Đặng quyết định gạt bỏ hết công việc hiện tại để xây dựng mọi thứ lại từ đầu bằng niềm đam mê. 

Tâm Đặng và hành trình bước qua rào cản để chinh phục ước mơ - ảnh 3 “Không bao giờ là quá muộn để tìm thấy đam mê”

Ngay thời điểm đó, kinh doanh online vẫn còn là điều khá mới mẻ và chưa bùng nổ như bây giờ. Nhưng nhờ sự nhạy bén của dân kinh doanh, cô đã nhận ra tiềm năng mạnh mẽ của thị trường kinh doanh này. “Bây giờ là thời đại của khoa học công nghệ, tuy không thể đón đầu nhưng chúng ta phải cố chạy nhanh theo kịp sự phát triển của nó” – Tâm Đặng chia sẻ. 

Tâm Đặng và hành trình bước qua rào cản để chinh phục ước mơ - ảnh 4 Lúc bắt đầu, phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng Tâm Đặng chưa bao giờ cho phép bản thân bỏ cuộc

Xuất phát điểm của cô không được trọn vẹn và may mắn như người khác. Bố mẹ ly hôn, một mình mẹ tần tảo nuôi nấng 2 chị em trưởng thành. Bởi hoàn cảnh khó khăn như thế nên động lực và ý chí của Tâm Đặng cũng lớn hơn bao giờ hết. Cô luôn quan niệm rằng “Dựa vào ai không bằng dựa vào chính mình. Không thể phụ thuộc cuộc đời của mình vào tay người khác. Chỉ có chúng ta mới quyết định cuộc sống của chính bản thân mình”. Chính nhờ sự can trường và quyết tâm không từ bỏ nên cô đã mạnh mẽ đi qua quãng thời gian đầu với vô vàn những thách thức. 

Tâm Đặng và hành trình bước qua rào cản để chinh phục ước mơ - ảnh 5 Hiện tại, cả sự nghiệp và gia đình của cô đều viên mãn, thuận lợi

Tâm Đặng là điển hình cho tuýp phụ nữ tự tin, độc lập, dám khẳng định mình trước sóng gió thương trường. Với cô, phụ nữ sinh ra để yêu lấy chính bản thân mình. Họ có quyền theo đuổi ước mơ và làm tất cả những gì mình muốn. Điều quan trọng nhất là không được lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào cuộc đời. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai cả nên còn trẻ, còn khỏe thì hãy cứ sống hết mình, chấp nhận mọi thử thách và bước qua mọi rào cản.