Tạm giữ 8 đối tượng vụ quản lý bị đánh tử vong vì đòi tiền "bo" cho nhân viên quán hát

Pháp Luật 21/07/2020 - 10:28

Sau khi hát hò, quản lý của quán karaoke đã vòi khách thêm tiền "bo" cho nữ nhân viên, Cho rằng đòi thêm tiền không hợp lý, nhóm khách này đã hành hung người quản lý đến tử vong.

Tối ngày 20/7, Công an quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự một nhóm 8 người để điều tra về hành vi Giết người.

Danh tính các đối tượng trong vụ án này gồm: Đào Duy Tùng (31 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội), Đặng Văn Thêm (23 tuổi), Tô Văn Tú (37 tuổi), cùng trú tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Dương Văn Bình (27 tuổi), Phạm Văn Tín (27 tuổi), Dương Quốc Uy (27 tuổi) và Phạm Văn Trung (25 tuổi) cùng ở huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, Nguyễn Văn Quyền (31 tuổi, trú tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng).

Hồ sơ vụ án cho thấy, trước đó, ngày 9/7, sau khi tổ chức ăn nhậu, nhóm người này di chuyển đến quán karaoke Lâm Minh trên địa bàn phường Yên Sở (quận Hoàng Mai) để hát và tiếp tục uống bia, báo Dân Trí đưa tin.

Tạm giữ 8 đối tượng vụ quản lý bị đánh tử vong vì đòi tiền Ảnh minh họa

Quá trình hát hò, các đối tượng yêu cầu gọi 4 nữ nhân viên để rót bia, hát hò cùng. Đến 2h sáng 10/7, nhóm khách bắt đầu ra về và thanh toán tiền sử dụng dịch vụ là hơn 4 triệu đồng.

Lúc này, anh T.D.H (37 tuổi, quê tại huyện Ý Yên, Nam Định) là quản lý quán cho biết chưa thanh toán và bo tiền cho 4 nữ nhân viên. Tuy nhiên, nhóm khách này cho rằng số tiền không hợp lý nên đã xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến xô xát với anh H. cùng nhân viên khác tại quán karaoke.

Hậu quả, vụ xô xát khiến nhiều người trong cả 2 nhóm bị thương, riêng anh H. bị nhóm khách quây lại dùng gạch đánh vào người và đầu dẫn đến bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã tiến hành xuống hiện trường, ghi nhận lời khai sự việc, đồng thời bắt giữ nhóm khách trên. Làm việc tại cơ quan điều tra, bước đầu, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, theo báo Thanh Niên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Tiểu Kê (t/h)